090 22 84 383

Đèn ốp trần tròn 6w Led philips

Mã sản phẩm: LEDOTT6W

Giá NY : 163.000 VNĐ

Giá Bán : 162.999 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần tròn 6w Led philips

Điều gì  là nhân tố quan trọng nhất làm nên sự lộng lẫy và  ấm cúng của một ngôi nhà, Tât nhiên Đó không chỉ đơn thuần là kiến trúc bên ngoài, hay  những đồ vật được trang trí bên trong mà nó còn phụ thuộc  rất nhiều  vào nguồn ánh  sáng mà ngôi nhà đó đang sử dụng.

Ngôi nhà của bạn đảm bảo sẽ trở nên  vô cùng nổi bật khi bạn  chiếu sáng bằng một nguồn đèn  có chất lượng ánh sáng thực sự  tốt cũng như có  kiểu dáng mẫu mã bên ngoài đẹp và  bắt mắt và  lại còn hợp thời đại. Đèn ốp trần tròn 6w Led philips chính là sản phẩm có thể đáp ứng những mong muốn trên của bạn một cách hoàn hảo.

Đèn ốp trần tròn 6w Led philips bền bỉ với thời gian

Đặc điểm của đèn ốp trần tròn 6w Led philips

1.  Đèn ốp trần tròn 6w Led philips là một trong những dòng sản phẩm  đèn đang được  bán chạy nhất tại công ty  chúng tôi hiện nay. Không chỉ đèn có thiết kế  toát lên được vẻ đẹp  sang trọng, đồng thời còn  phù hơp với  hầu hết không gian kiến trúc khác nhau của các gia đình.

2.   Toàn bộ nguyên liệu được sử dụng để  làm nên đèn đều được chọn lọc  thực sự kĩ càng,  đảm bảo chất lượng tốt và được sản xuất dựa theo một  quy trình đạt chuẩn  chính vì vậy mà đèn ốp trần philips  không chỉ đơn giản là tốt về  kiểu dáng mẫu mã bên ngoài mà còn cực kỳ  tốt về chất lượng bên trong của sản phẩm .

3.  Đèn ốp trần tròn 6w Led philips không chỉ sử dụng trong không gian nhà ở,  mà bạn  hoàn toàn còn có thể lắp đặt đèn ở tại bất cứ khu vực nào và  bất cứ nơi đâu mà bạn có nhu cầu chiếu sáng, vì  ở nơi đâu đèn cũng có thể  mang đến cho không gian của bạn một vẻ đẹp tinh tế và  vô cùng hấp dẫn. Nguồn ánh sáng mang lại thì sắc nét, tính trung thực cao, giúp cho mọi thứ trở  bên trong  trở nên hoàn hảo hơn, và tươi  sáng hơn.

4.  Đèn có mức công suất hoạt động đó là 6W, nhưng  có thể cho ra nguồn ánh sáng  có chất lượng tương đương như những dòng đèn truyề n thống có công suất  50-60W, điều này  đã nói lên một điều  rằng đèn có khả năng tiết kiệm điện cô vùng hiệu quả, để bạn  thoải mái chiếu sáng mà không phải bận tâm tới  các vấn đề về điện năng tiêu thụ.

Nếu như  bạn đang thực sự  muốn thay đổi bầu không khí của  gia đình mình, bạn muốn  căn nhà của bạn có thể  trở nên tươi sáng hơn và  đặc biệt quan trọng là nguồn ánh sáng sử dụng  đó phải  đảm bảo bền bỉ với thời gian. Bạn đang cảm thấy vô cùng  băn khoăn không biết  được đâu là dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn, vậy thì ngay từ bây giờ bạn  hãy đến với công ty của chúng tôi.  Sản phẩm đèn ốp trần tròn 6w Led philips  chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng hài lòng

Sản phẩm tương tự