090 22 84 383

Đèn ốp trần tròn 18w Led philips

Mã sản phẩm: LEDOTT18W

Giá NY : 252.000 VNĐ

Giá Bán : 251.999 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần tròn 18w Led philips

Đa số những dòng đèn thông thường hiện nay  khi  bạn  mà  nhỡ  lắp đặt ngay  khu vực có nước mưa rơi trúng vào đèn  sẽ  gặp phải hiện tượng rỉ sét sau đó làm chập mạch  và dễ dàng dẫn đến nguy cơ bị cháy bóng đèn. Như vậy, chắc chắn  bạn sẽ phải tốn một số  tiền để mua thêm một chiếc bóng mới và nếu  như tình trạng cứ như vậy  diễn ra thường xuyên trong khi mà  thời gian sử dụng  bóng đèn chưa được lâu thì không  hay chút nào.

Để  khắc phục tình trạng này xảy ra  thương hiệu nổi tiếng Philips đã nhanh chóng  cho ra đời dòng sản phẩm đèn ốp trần tròn 18w Led philips để bạn  có thể  thoải mái  mỗi khi chiếu sáng  kể cả những khu vực  có nguy cơ bị rò rỉ nước.

Đèn ốp trần tròn 18w Led philips chống thấm cực tốt

Ưu điểm của đèn ốp trần tròn 18w Led philips

1.   Bên cạnh tính năng vượt trội  của  đèn ốp trần tròn 18w Led philips đó là khả năng chống thấm nước  rất tốt thì  chiếc đèn led ốp trần này còn có kiểu dáng thiết kế thực sự  hiện đại và  bắt mắt, có thể không nó không phải quá cầu kì nhưng vẫn mang lại một nét đặc trưng riêng toát lên được sự  tinh tế làm cho bạn càng nhìn lâu lại càng thấy hấp dẫn.

2.  Cũng bởi không hề thiết kế quá  kiểu cách cho nên  bạn  hoàn toàn yên tâm là đèn không bao giờ  trở thành sản phẩm bị lỗi thời cũng như  dễ dàng thích hợp với mọi không gian kiến trúc khác nhau của các gia đình hiện nay.  Do đó, bạn không  cần thiết phải lo lắng về việc  đèn  led ốp trần tròn 18w philips  sẽ  không hợp với không gian căn phòng của bạn  cũng như  tông màu sơn mà nhà bạn đang sử dụng.

3.  Đèn ốp trần tròn 18w Led philips có mức công suất  chiếu sáng là 18W  nhưng lại cho ra nguồn  ánh sáng chất lượng  với vùng sáng lan tỏa rất  rộng cũng như ánh sáng  mang lại nổi bật và tính  trung thực cao.

4.   Sản phẩm được làm từ chất liệu được chọn lọc  kỹ lưỡng cho nên  không chỉ có mẫu mã bên ngoài  thiết kế đẹp mà  còn có thời gian sử dụng lâu dài,  đảm bảo không lo bị hiện tượng  ố vàng trong suốt quá trình sử dụng  đèn ốp trần tròn 18w Led philips.

5.  Đặc biệt là khi  thiết bị  dùng chiếu sáng trong thời gian  lâu dài đèn  hoàn toàn không bị xuống màu như hầu hết các  dòng sản phẩm thông thường đang được bán trên thị trường. Đúng là một điều vô cùng tuyệt vời  phải không,  vậy bạn còn chần chờ gì  nữa mà không tới công ty chúng tôi để  mua ngay đèn ốp trần tròn 18w Led philips hôm nay để bạn  có thể cảm nhận được công nghệ hiện đại đem đến sự tiện nghi cho không gian nhà mình

Sản phẩm tương tự