090 22 84 383

Đèn ốp trần 31825 17W philips

Mã sản phẩm: 31825

Giá NY : 782.000 VNĐ

Giá Bán : 562.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Nhựa cao cấp tản quang

Tuổi thọ :

15.000 giờ

Ánh sáng :

Sáng ngày, Trung tính, Sáng ấm

Công suất (W) :

17W

Kích thước :

350*350*60mm
Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần philips 31825 17W

Bạn đang  tìm cách thay đổi chất lượng nguồn ánh sáng trong gia đình trở nên tốt hơn, bạn cảm thấy những dòng sản phẩm  đèn chiếu sáng truyền thống hiện nay có kiểu dáng  mẫu mã không đa dạng và  khi  bạn sử dụng được  trong một khoảng  thời gian ngắn thì ánh sáng nhanh chóng  bị xuống màu thậm chí còn có hiện tượng bị  đứt bóng gây cảm giác vô cùng  khó chịu đến thị giác của người sử dụng. Khi không  thể cung cấp được đầy  đủ ánh sáng rất dễ  làm ảnh hưởng  xấu đến thị lực của bạn, dùng  lâu dần  chắc chắn sẽ dẫn đến cận thị.  Một thiết bị chiếu sáng  khi sử dụng không  làm chói lóa  hay là làm mờ mắt của bạn  đó chính là chiếc đèn ốp trần philips 31825 17W bởi vì  nó phát ra nguồn ánh cung cấp ánh sáng vừa phải và  lâu bị phai màu.

Đèn ốp trần philips 31825 17W có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm của đèn ốp trần philips 31825 17W 

Toàn bộ chất liệu  được sử dụng để làm nên đèn ốp trần philips 31825 17W đều có chất lượng cao  cho nên có khả năng chống ố vàng cực kỳ tốt, để bạn sử dụng trong một thời gian  lâu dài mà vẫn  có thể đảm bảo về mặt thẩm mĩ đạt được cao. Chính những điều này đã  tạo nên một chiếc đèn ốp trần mang vẻ đẹp thực sự  tinh tế và  toát lên được vẻ sang trọng.

Không chỉ có việc chất liệu được dùng để làm đèn được chọn lọc  một cách kỹ lưỡng mà đèn còn sản xuất  theo một quy trình vô cùng  hiện đại, Do đó càng làm tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm. Để bạn có thể vô tư  sử dụng  trong thời gian dài mà  hoàn toàn không lo  tới bất cứ vấn đề hay sự cố  gì xảy ra.

Sản phẩm đèn ốp trần philips 31825 17W bạn  hoàn toàn có thể lắp đặt chúng  ở mọi nơi trong ngôi nhà của chính mình, trên trần nhà ở khu vực  phòng kháchhay bên trên trần nhà  của  khu vực phòng ngủ, nhà ăn, khu vực bên ngoài như  hành lang hay ban công…

Với  kiểu dáng mẫu mã đa dạng và phong phú, bạn có thể  thỏa thích lựa chọn những kiểu dáng đèn ốp trần  mà bạn yêu thích  sau đó mang về lắp đặt cho chính không gian tổ ấm của riêng mình. Những mẫu mã  sản phẩm này đảm bảo không bao giờ  bị trùng lắp nhau hay  trở nên  lỗi thời.  Đảm bảo phù hợp với mọi không gian kiến trúc của các gia đình hiện nay, cũng như  tương thích với mọi màu sơn mà nhà bạn đang sử dụng.

Đèn ốp trần philips 31825 17W vừa  có tác dụng để chiếu sáng vừa có công dụng dùng để  trang trí, trần nhà của  bạn sẽ  trở nên duyên dáng hơn   và cảm giác hấp dẫn hơn  rất nhiều khi có chiếc đèn ốp trần philips 31825 17W đến từ công ty của chúng tôi.

Sản phẩm tương tự