090 22 84 383

Đèn ốp trần 31824 12W Philips Twirly

Mã sản phẩm: 31824

Giá NY : 553.000 VNĐ

Giá Bán : 416.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Nhựa cao cấp tản quang

Tuổi thọ :

15,000 giờ

Ánh sáng :

Sáng ngày, Trung tính, Sáng ấm

Công suất (W) :

12W

Kích thước :

290x290x60mm
Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần Philips 31824 12W Twirly

Bạn đang thự sự mong muốn thay đổi không gian sống của chính bạn và gia đình của mình, nhưng bạn lại không biết mình phải bắt đầu từ đâu, vậy thì tại sao bạn lại không thay đổi  từ một yếu tố vô cùng đơn giản tuy nhiên lại có thể mang lại hiệu quả đảm bảo cao nhất đó chính là bạn nên bắt đầu từ việc thay đổi chất lượng nguồn sáng hiện đang sử dụng trong gia đình của mình. Với dòng đèn ốp trần Philips 31824 12W Twirly chắc chắn sẽ làm ngôi nhà của bạn có thể trở nên tươi sáng hơn và tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt, đảm bảo ngôi nhà sẽ nổi bật hơn rất nhiều so với tất cả những ngôi nhà gần kế bên ngôi nhà bạn.

Đèn ốp trần Philips 31824 12W Twirly mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho người dùng


 

Ưu điểm của đèn ốp trần Philips 31824 12W Twirly

Thật sự thì một ngôi nhà  kể cả có được trang trí đẹp, và bên trong có  đầy đủ tiện nghi nhưng nếu như  nguồn ánh sáng phát ra từ bên trong ngôi nhà mà không đủ ánh sáng vẫn có thể làm ngôi nhà đó trở nên bị lu mờ đi nhiều so với những ngôi nhà  nằm sát cạnh bên. Có vậy mới thấy được nguồn ánh sáng mà bạn sử dụng có tác dụng và ảnh hưởng  to lớn biết nhường nào. Đèn ốp trần Philips 31824 12W Twirly đảm bảo cung cấp cho người dùng ánh sáng không chỉ giúp đáp ứng đầy đủ cho các hoạt động sinh hoạt có thể  diễn ra một cách dễ dàng hơn mà  đèn led philips còn  mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc đến với tất cả mọi người.

Với chiếc đèn ốp trần Philips 31824 12W Twirly bạn hoàn toàn có thể lắp đặt bất kì đâu và ở bất cứ vị trí nào trên trần nhà của bạn, có thể là ở trần nhà nơi dành cho phòng khách hay là trong phòng ngủ và đặt ở trong nhà bếp, hay phòng tắm..

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn nên lựa chọn chiếc đèn chiếu sáng có kiểu dáng thiết kế sao cho cho phù hợp vì ở tại công ty chúng tôi luôn luôn lúc nào cũng cung cấp vô số mẫu mã đèn tới người tiêu dùng trong cùng một dòng đèn chính vì vậy mà  thoả mái lựa chọn.

Không chỉ có thể dùng chiếu sáng trong không gian nhà ở mà bạn còn có thể dùng đèn led ốp trần này để chiếu sáng nhiều khu vực khác nhau mà bạn mong muốn như ở tại quán xá, chiếu sáng ở cửa hàng, trong văn phòng công ty, chiếu sáng trong lớp học ở trường học... đều  mang lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời.

Xem thêm: đèn âm trần philipsđèn highbay philipsđèn pha led philipsđèn led philips liền máng.

Sản phẩm tương tự