090 22 84 383

Đèn ốp trần 31824 12W Philips Twirly

Mã sản phẩm: 31824

Giá NY : 553.000 VNĐ

Giá Bán : 416.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Nhựa cao cấp tản quang

Tuổi thọ :

15,000 giờ

Ánh sáng :

Sáng ngày, Trung tính, Sáng ấm

Công suất (W) :

12W

Kích thước :

290x290x60mm
Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần Philips 31824 12W Twirly

Bạn đang thự sự mong  muốn thay đổi không gian sống của chính bạn và gia đình của mình, nhưng bạn lại không biết mình phải bắt đầu từ đâu, vậy thì tại sao bạn lại không  thay đổi  từ một  yếu tố vô cùng đơn giản tuy nhiên  lại có thể  mang lại hiệu quả đảm bảo  cao nhất đó chính là  bạn nên bắt đầu từ việc thay đổi chất lượng nguồn sáng hiện đang sử dụng  trong gia đình của mình. Với dòng đèn ốp trần Philips  31824 12W Twirly  chắc chắn sẽ làm ngôi nhà  của bạn có thể  trở nên tươi sáng hơn và  tạo nên sự  hấp dẫn đặc biệt, đảm bảo  ngôi nhà sẽ nổi bật hơn rất nhiều so với  tất cả những ngôi nhà gần kế bên ngôi nhà bạn.

Đèn ốp trần Philips 31824 12W Twirly mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho người dùng


 

Ưu điểm của đèn ốp trần Philips 31824 12W  Twirly

Thật sự thì  một ngôi nhà  kể cả có được trang trí đẹp, và bên trong có  đầy đủ tiện nghi nhưng nếu như  nguồn ánh sáng phát ra  từ bên trong ngôi nhà  mà không đủ  ánh sáng vẫn  có thể làm ngôi nhà đó trở nên  bị lu mờ  đi nhiều so với những ngôi nhà  nằm sát cạnh bên.  Có vậy mới thấy  được nguồn ánh sáng  mà bạn sử dụng có tác dụng và ảnh hưởng  to lớn biết nhường nào.  Đèn ốp trần Philips  31824 12W Twirly  đảm bảo cung cấp  cho người dùng  ánh sáng không chỉ giúp đáp ứng đầy đủ cho các hoạt động sinh hoạt có thể  diễn ra  một cách dễ dàng hơn mà  nó còn  mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc đến với tất cả mọi người.

Với chiếc đèn ốp trần Philips 31824 12W Twirly bạn hoàn toàn  có thể lắp đặt bất kì đâu  và ở bất cứ vị trí nào trên trần nhà của bạn ,  có thể là ở trần nhà nơi  dành cho phòng khách  hay là trong phòng ngủ  và  đặt ở trong nhà bếp, hay phòng tắm..

Tùy theo  mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn nên lựa chọn chiếc đèn  chiếu sáng có kiểu dáng thiết kế sao cho  cho phù hợp vì  ở tại công ty chúng tôi luôn luôn lúc nào  cũng cung cấp vô số mẫu mã đèn  tới người tiêu dùng  trong cùng một dòng đèn chính vì vậy mà  thoải  thích lựa chọn.

Không chỉ có thể  dùng chiếu sáng trong không gian nhà ở  mà bạn còn có thể dùng đèn led ốp trần  này để chiếu sáng  nhiều khu vực khác nhau mà bạn mong muốn như ở tại  quán xá, chiếu sáng ở cửa hàng, trong văn phòng công ty,  chiếu sáng trong lớp học ở trường học.. đều  mang lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời

Sản phẩm tương tự