090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W

Mã sản phẩm: BY158P

Giá NY : 1.542.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000 h

Ánh sáng :

trắng ấm, trung tính, trắng ngày

Công suất (W) :

40W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W

Dù  doanh nghiệp của bạn  là lớn hay nhỏ thì việc có một hệ thống ánh sáng tốt  mới có thể đảm bảo tiến độ công việc và năng suất  làm cho toàn bộ  nhân công, vì thế  các doanh nghiệp hiện này thường  lựa chọn sản phẩm đèn nhà xưởng Philips LowBay BY158P 40W để có được một hệ thống chiếu sáng có chất lượng  tốt nhất cho công nhân làm việc.

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W chống bụi bẩn cực tốt

Ưu điểm của đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W

1.  Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W được chế tạo hoàn toàn bằng nguyên vật liệu  chấtlượng tốt đảm bảo  về  độ bền cao cho sản phẩm  và ánh sáng  mang lại có độ phản quang đầy đủ cho toàn bộ  nhà xưởng. Đổng thời  có thể đảm bảo thời gian hoạt động  liên tục và vận hành  tốt nhất của hệ thống.

2.  Sử dụng nguồn sáng Led có mức công suất  hoạt động lớn, lại được bảo vệ bảo  vệ bằng lớp  bao phủ bên ngoài dày và chắc chắn  cho nên đảm bảo nguồn sáng  tránh được bủi bẩn  và sự tác động từ  nhân tố bên ngoài.

3.  Đèn led  nhà xưởng LowBay BY158P được thiết kế  đặc biêt để  có thể hoạt động tốt nhất  trong môi trường  thường bị rung lắc và bụi bẩn. Chip Led luôn được giữ cố định trong  tất cả hoàn cảnh.

4.  Với kiểu dáng thiết kế  đơn giản thuật tiện cho việc lắp đặt mà  không  cần phải tốn nhiều  công sức hay thời gian, sản phẩm có thể phát ra sáng tốt đa ở độ cao trên 10m.

5.  Bộ phận tản nhiệt là phần  rất quan trọng vì thế nó được thiết kế   riêng biệt và nối trực tiếp với nguồn để có thể  đảm bảo năng lượng  nhiệt  không tồn tại khi đèn hoạt động.

6.  Đèn led  nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W  được đánh giá là sản phẩm an toàn  tuyệt đối với người dùng và bảo vệ môi trường, hoàn toàn  không xảy ra các hiện tượng như là  nổ hay cháy bóng, nếu  như có sự cố cũng  chỉ là  hiện tượng đèn không sáng.

7.  Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W có giá trị sử dụng mang lại cho người dùng rất  cao với chế độ bảo hành thực sự  tốt, đảm bảo tiêu chí hàng đầu là  chất lượng-an toàn- rẻ cho doanh nghiệp. Sản phẩm  này  từ khi xuất hiện  trên thị trường  đã tạo nên một cuộc cạnh tranh công bằng hơn cho những  thiết bị  chiếu sáng chính hãng và hàng Trung Quốc, bởi điều mà hầu hết người tiêu dùng đang quan tâm không chỉ có  chất lượng  mà đó còn là giá cả.

Việc hình thành nên  một  thiết bị chiếu sáng tốt cần phải trải qua một  quá trình phát triển công nghệ  rất là dài chính vì thế chúng tôi có thể  khẳng định sản phẩm mới này  thực sự rất phù hợp với môi trường hoạt động ở trong  nhà xưởng và nhà máy

Sản phẩm tương tự