090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W

Mã sản phẩm: BY158P

Giá NY : 1.542.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000 h

Ánh sáng :

trắng ấm, trung tính, trắng ngày

Công suất (W) :

40W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W

Dù doanh nghiệp của bạn là lớn hay nhỏ thì việc có một hệ thống ánh sáng tốt mới có thể đảm bảo tiến độ công việc và năng suất làm cho toàn bộ nhân công. Vì thế các doanh nghiệp hiện này thường  lựa chọn sản phẩm đèn led nhà xưởng Philips LowBay BY158P 40W để có được một hệ thống chiếu sáng có chất lượng  tốt nhất cho công nhân làm việc.

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W chống bụi bẩn cực tốt

Ưu điểm của đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W

1. Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W được chế tạo hoàn toàn bằng nguyên vật liệu chất lượng tốt đảm bảo về độ bền cao cho sản phẩm và ánh sáng mang lại có độ phản quang đầy đủ cho toàn bộ nhà xưởng. Đổng thời có thể đảm bảo thời gian hoạt động liên tục và vận hành tốt nhất của hệ thống.

2. Sử dụng nguồn sáng Led có mức công suất hoạt động lớn, lại được bảo vệ bảo vệ bằng lớp bao phủ bên ngoài dày và chắc chắn cho nên đảm bảo nguồn sáng  tránh được bủi bẩn và sự tác động từ nhân tố bên ngoài.

3. Đèn led nhà xưởng LowBay BY158P được thiết kế đặc biêt để có thể hoạt động tốt nhất trong môi trường thường bị rung lắc và bụi bẩn. Chip Led luôn được giữ cố định trong tất cả hoàn cảnh.

4. Với kiểu dáng thiết kế đơn giản thuật tiện cho việc lắp đặt mà không cần phải tốn nhiều công sức hay thời gian, sản phẩm có thể phát ra sáng tốt đa ở độ cao trên 10m.

5. Bộ phận tản nhiệt là phần rất quan trọng vì thế nó được thiết kế riêng biệt và nối trực tiếp với nguồn để có thể đảm bảo năng lượng nhiệt  không tồn tại khi đèn hoạt động.

6. Đèn led nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W được đánh giá là sản phẩm an toàn tuyệt đối với người dùng và bảo vệ môi trường, hoàn toàn không xảy ra các hiện tượng như là nổ hay cháy bóng, nếu  như có sự cố cũng chỉ là hiện tượng đèn không sáng.

7. Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 40W có giá trị sử dụng mang lại cho người dùng rất cao với chế độ bảo hành thực sự tốt, đảm bảo tiêu chí hàng đầu là  chất lượng - an toàn - rẻ cho doanh nghiệp. Sản phẩm này từ khi xuất hiện trên thị trường đã tạo nên một cuộc cạnh tranh công bằng hơn cho những thiết bị chiếu sáng chính hãng và hàng Trung Quốc, bởi điều mà hầu hết người tiêu dùng đang quan tâm không chỉ có chất lượng mà đó còn là giá cả.

Việc hình thành nên  một thiết bị chiếu sáng tốt cần phải trải qua một quá trình phát triển công nghệ rất là dài chính vì thế chúng tôi có thể  khẳng định sản phẩm mới này thực sự rất phù hợp với môi trường hoạt động ở trong nhà xưởng và nhà máy.

Sản phẩm tương tự