090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W

Mã sản phẩm: BY158P

Giá NY : 1,267,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000 h

Ánh sáng :

trắng, trắng ấm

Công suất (W) :

30W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W

Thiết bị chiếu sáng hiện nay ngày càng trở nên đa dạng, nó giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau tuy nhiên nó cũng là một vấn đề  khó đối với những người không có kiến thức và am hiểu về kỹ thuật hay công nghệ. Đặc biệt là nhu cầu chiếu sáng công nghiệp tại các nhà xưởng thì chúng ta có thể nói đến 1 số sản phẩm nổi bật như là: sản phẩm đèn cao áp, bóng đèn tornaro, các loại máng đèn công nghiệp, đèn pha Led, và cả đèn highbay… mỗi sản phẩm chiếu sáng trên đều phục vụ khá là hiệu quả tuy nhiên tất cả sản phẩm đó đều có những khuyết điểm riêng cụ thể như là quá tốn tiền điện tiêu thụ, chi phí dành cho việc lắp đặt và thi công lại cao, đối với các sản phẩm như đèn pha led, highbay thì lại có mức giá cả tương đối cao so với thị trường hiện nay.

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P giảm chi phí cho doanh nghiệp

Cũng chính vì vậy mà công ty điện tử Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W với tiêu chí là có thể giảm giá thành của sản phẩm và tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ hiệu quả nhất từ trước tới nay. Chúng tôi có thể đảm bảo trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay không thể có sản phẩm hay là thương hiệu nào có được mức giá thành và giá trị sử dụng mang lại thực sự cao như đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W.

Ưu điểm của đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W có khối lượng nhẹ hơn nhiều so với đa số sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng hiện nay. Bên cạnh đó quá trình lắp đặt và vận chuyển cũng dễ dàng và đơn giản, không  cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Hầu hết các  nhà xưởng hiện nay đều thiết kế theo kiểu dạng khung nên rất tiện lợi cho lắp đặt và thi công, giúp bạn có thể giảm tải chi phí cho doanh nghiệp.

Đèn led highbay Philips BY158P với kiểu dáng thiết kế khá là đẹp mắt với phần chíp Led được bảo vệ một cách kỹ lưỡng bên trong đảm bảo cho nguồn sáng có thể hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Nhà xưởng là môi trường cần lượng ánh sáng luôn phải ổn định và duy trì lâu dài bởi vì tấn suất hoạt động trong thời gian dài nếu như bị thiếu ánh sáng sẽ ảnh hưởng không tốt đến cả hệ thống. Chính vì vậy sử dụng  đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với  diện tích khoảng 400m2 nhà xưởng ở độ cao tầm 8m nếu bạn mong muốn duy trì ánh sáng đảm bảo đầy đủ cho không gian làm việc  phải cần đến hơn 25 tới 30 bộ đền tùy loại với công suất hoạt động của mỗi thiết bị đạt được tầm khoảng 100W = 30x100x8x30=720kw 1 con số rất là khổng lồ, với sản phẩm mới này bạn thực sự chỉ cần trả 1/5 số tiền.

Sản phẩm tương tự