090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W

Mã sản phẩm: BY158P

Giá NY : 1.267.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000 h

Ánh sáng :

trắng, trắng ấm

Công suất (W) :

30W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W

Thiết bị chiếu sáng hiện nay ngày càng trở nên  đa dạng, nó giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn  khác nhau tuy nhiên nó cũng là một vấn đề  khó  đối với những người không  có kiến thức và am hiểu về kỹ thuật hay công nghệ.  Đặc biệt là nhu cầu chiếu sáng công nghiệp  tại các nhà xưởng thì chúng ta có thể nói đến 1 số sản phẩm nổi bật như là:  sản phẩm đèn cao áp, bóng đèn tornaro,  các loại máng đèn công nghiệp, đèn pha Led,  và cả đèn highbay… mỗi sản phẩm  chiếu sáng trên đều phục vụ khá là hiệu quả tuy nhiên tất cả  sản phẩm đó đều có những khuyết điểm riêng  cụ thể  như là quá tốn tiền điện tiêu thụ, chi phí dành cho việc  lắp đặt và thi công lại  cao,  đối với các sản phẩm  như đèn pha led, highbay thì  lại có mức giá cả tương đối cao so với thị trường hiện nay.

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P giảm chi phí cho doanh nghiệp

Cũng chính vì vậy mà công ty điện tử Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm  đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W với tiêu chí là  có thể giảm giá thành của  sản phẩm và  tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ  hiệu quả nhất từ trước tới nay. Chúng tôi  có thể đảm bảo trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay không  thể có sản phẩm  hay là thương hiệu nào có được mức giá thành  và giá trị sử dụng  mang lại thực sự cao như đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W.

Ưu điểm của đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W

Đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W  có khối lượng nhẹ  hơn nhiều so với  đa số sản phẩm  chiếu sáng nhà xưởng hiện nay, bên cạnh đó quá trình  lắp đặt và vận chuyển  cũng dễ dàng và đơn giản, không  cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Hầu hết các  nhà xưởng hiện nay đều thiết kế  theo kiểu dạng khung nên rất tiện  lợi cho lắp đặt và thi công, giúp  bạn có thể giảm tải chi phí cho doanh nghiệp.

Đèn chiếu sáng nhà xưởng BY158P với kiểu dáng thiết kế  khá là đẹp mắt với phần chíp Led được bảo vệ một cách kỹ lưỡng  bên trong đảm bảo  cho nguồn sáng có thể hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Nhà xưởng là  môi trường cần lượng ánh sáng luôn phải ổn định và duy trì lâu dài bởi  vì tấn suất hoạt động trong thời gian dài nếu như bị thiếu ánh sáng sẽ ảnh hưởng  không tốt  đến cả hệ thống. Chính vì vậy sử dụng  đèn nhà xưởng LowBay BY158P Philips 30W  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với  diện tích khoảng 400m2 nhà xưởng  ở độ cao  tầm 8m nếu bạn mong muốn duy trì ánh sáng đảm bảo  đầy đủ cho không gian làm việc  phải cần đến hơn 25 tới 30 bộ đền tùy loại với công suất  hoạt động của mỗi thiết bị  đạt được  tầm  khoảng 100W = 30x100x8x30=720kw 1 con số rất là  khổng lồ, với sản phẩm mới này bạn thực sự  chỉ cần trả 1/5 số tiền 

Sản phẩm tương tự