090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 30W

Mã sản phẩm: BY118P

Giá NY : 1.237.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000 h

Ánh sáng :

trắng, trắng ấm

Công suất (W) :

30W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 30W

Nhằm hướng tới phục vụ tốt hơn nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng hiện nay ngày càng tăng lên của các doanh nghiệp, bởi vì sự phục vụ của đa số các dòng sản phẩm nhà xưởng hiện nay vẫn chưa có khả năng đáp ứng đầy đủ chính vì thế bạn hãy sử dụng sản phẩm đèn led nhà xưởng Philips LowBay BY118P 30W của chúng tôi. Sản phẩm này đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng.

Ưu điểm của đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 30W

1. Bộ phận nguồn của đèn nhà xưởng LowBay BY118P được chế tạo hoàn toàn tách biệt với bộ phận tản nhiệt bên trong của hệ thống  giúp tránh gây ảnh hưởng không tốt trong quá trình làm việc giữa các bộ phận, kéo dài tuổi thọ của bộ nguồn và nguồn sáng.

2. Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 30W hoạt động thực sự an toàn, hoàn toàn không sinh ra các chất khí thải cũng như năng lượng nhiệt, thiết kế chế độ khởi động mềm và tắt từ từ.

3. Nguồn chính là bộ phân vô cùng quan trọng cho quá trình làm việc do đó nó được thiết kế hoàn toàn riêng biệt để đảm bảo toàn bộ nhiệt năng sinh ra sẽ được chuyển hóa hoàn toàn thành quang năng. Đảm bảo không  hề gây ra thất thoát.

4. Bề mặt trước của phần chíp Led là một thấu kích gương cầu có tác dụng phân phối ánh sáng một cách đồng đều cho toàn bộ không gian, đồng thời nó còn có chức năng chống cháy nố hiệu quả, sử dụng chiếu sáng tốt trong môi trường có nhiều bụi và ẩm.

5. Giữa bộ phận chip led và bộ tản nhiệt còn có một lớp bằng silicon giúp ngăn tốt các yếu tố bên ngoài có thể xâm nhập vào trực tiếp chip Led, đảm bảo cho thiết bị chiếu sáng một cách an toàn tuyệt đối trong khi hoạt động.

6. Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 30W sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu cao cấp nên đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, chóa đèn có góc chiếu thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào chiều cao. Sản phẩm được thiết kế khá là đơn giản và tiện lợi cho việc tiến hành lắp đặt trên cao.

7. Sản phẩm đạt được thông số hoàn màu cực kỳ cao, đây là tiêu chí quan trọng quyết định tới chất lượng lan truyền ánh sáng đến không gian có thực sự tốt hay không. Nhà xưởng là nơi có nhiều công nhân làm việc nếu như xảy ra trình trạng ánh sáng bị quá yếu hoặc quá chói sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến chất lượng làm việc của  toàn bộ nhân viên.

8. Đèn chiếu sáng nhà xưởng LowBay BY118P Philips 30W bảo hành trong thời gian dài, cho nên chỉ cần sản phẩm gặp bất cứ sự cố nào không phải do người dùng tác động vào sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

Sản phẩm tương tự