090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W

Mã sản phẩm: BY118P

Giá NY : 1.046.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000 h

Ánh sáng :

trắng, trắng ấm

Công suất (W) :

20W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W

Đèn led nhà xưởng Philips BY118P 20W hiện nay là dòng sản phẩm có thể  thay thế vô cùng hiệu quả cho thị trường thiết bị chiếu sáng đã quá lỗi thời mà lại cồng kềnh. Điều quan trọng nhất mà sản phẩm chiếu sáng này muốn hướng tới cho người tiêu dùng đó là chất lượng đảm bảo tốt với giá thành hợp lý.

Đặc điểm đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W

1.  Bóng  đèn nhà xưởng LowBay BY118P có kiểu dáng thiết kế khá đặc biệt, với trọng lượng của sản phẩm nhẹ hơn rất nhiều so với hầu hết các sản phẩm đèn nhà xưởng khác.

2.  Cấu tạo của sản phẩm đèn nhà xưởng  khá là đơn giản gồm chip Led cùng với tăng phô được gia công theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu cho nên đã tạo nên 1 sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng  tuyệt vời và chất lượng nhất hiện nay.

3.  Đèn nhà xưởng LowBay BY118P đạt được thông số lumen rất cao có thể thoải mãn được tốt cho độ cao chiếu sáng của tất cả các nhà xưởng lên đến 10m.

4.  Mã sản phẩm đèn nhà xưởng này có tông màu hài hòa, với có mức công suất hoạt đông là 20W.

Ưu điểm của đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W

1.  Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W được ra đời cũng bởi vì nhu cầu chiếu sáng hiện nay của các nhà xưởng ngày càng tăng lên nhanh chóng mà các dòng sản phẩm chiếu sáng trên thị trường lại không đáp ứng đủ. Dòng sản phẩm thì không đủ khả năng đáp ứng  bởi quá cồng kềnh mà lại còn phức tạp cho nên dễ bị hư hỏng, còn với các dòng sản phẩm đèn Led nhà xưởng hiện nay thì có mức giá thành quá đắt.

2.  Bóng đèn nhà xưởng này được thiết kế hoàn hảo phần chíp Led nằm giữa, giúp cho toàn bộ hệ thống được làm mát nhanh chóng và không bị quá bí tạo được có công suất làm việc cao khi hoạt động trong thời gian dài.

3.  Sản phẩm có chỉ số hoàn màu đạt được rất cao, đảm bảo không thua gì dòng sản phẩm chiếu sáng cao cấp hay các dòng sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng khác. Đồng thời nó còn được kết hợp thêm phần chóa tạo có thể tạo nên hiệu ứng ánh sáng đảm bảo tốt nhất và đầy đủ cho không gian.

4.  Giá trị sử dụng mà đèn mang lại cao, đồng thời không tiêu tốn quá nhiều chi phí dành cho việc vận hành bởi công suất hoạt động sản phẩm khá thấp chỉ có 20W, hiện nay đang có rất ít sản phẩm nhà xưởng nào có được mức công suất hoạt động này. Chính vì thế, công ty chúng tôi có thể đảm bảo đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng khi mua thiết bị chiếu sáng nhà xưởng.

Sản phẩm tương tự