090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W

Mã sản phẩm: BY118P

Giá NY : 1.046.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000 h

Ánh sáng :

trắng, trắng ấm

Công suất (W) :

20W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W

Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W  hiện nay là dòng sản phẩm có thể  thay thế  vô cùng hiệu quả cho thị trường  thiết bị chiếu sáng đã quá lỗi thời  mà lại cồng kềnh. Điều quan trọng nhất mà  sản phẩm chiếu sáng này muốn hướng tới  cho người tiêu dùng đó là chất lượng  đảm bảo tốt với giá thành hợp lý.

Đặc điểm đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W

1.  Bóng  đèn nhà xưởng LowBay BY118P có kiểu dáng thiết kế khá đặc biệt,  với trọng lượng  của sản phẩm nhẹ hơn rất nhiều so với hầu hết các sản phẩm  đèn nhà xưởng khác.

2.  Cấu tạo của sản phẩm đèn nhà xưởng  khá là đơn giản gồm chip Led  cùng với tăng phô được gia công theo  đúng tiêu chuẩn của Châu Âu cho nên đã  tạo nên 1 sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng  tuyệt vời và chất lượng nhất hiện nay.

3.  Đèn nhà xưởng LowBay BY118P đạt được thông số  lumen  rất cao có thể thoải mãn được tốt cho  độ cao chiếu sáng của tất cả các nhà xưởng lên đến 10m.

4.  Mã sản phẩm  đèn nhà  xưởng này có  tông màu hài hòa, với  có mức công suất  hoạt đông là 20W.

Ưu điểm của đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W

1.  Đèn nhà xưởng LowBay BY118P Philips 20W được ra đời  cũng  bởi vì nhu cầu chiếu sáng hiện nay của các  nhà xưởng ngày càng tăng lên nhanh chóng  mà các dòng sản phẩm chiếu sáng  trên thị trường lại không đáp ứng đủ. Dòng sản phẩm thì không đủ khả năng  đáp ứng  bởi quá cồng kềnh mà  lại còn phức tạp  cho nên dễ bị  hư hỏng, còn với các dòng sản phẩm đèn Led nhà xưởng hiện nay  thì có mức giá thành quá đắt.

2.  Bóng đèn nhà xưởng  này được thiết kế hoàn hảo phần chíp Led nằm giữa, giúp cho toàn bộ  hệ thống được làm mát  nhanh chóng  và không bị  quá bí tạo được  có  công suất làm việc cao khi  hoạt động trong thời gian dài.

3.  Sản phẩm có  chỉ số hoàn màu  đạt được rất cao, đảm bảo không thua gì dòng sản phẩm  chiếu sáng cao cấp hay các dòng sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng khác.  Đồng thời nó còn được kết hợp thêm phần chóa tạo có thể tạo  nên hiệu ứng ánh sáng đảm bảo  tốt nhất  và đầy đủ cho không gian.

4.  Giá trị sử dụng mà đèn mang lại cao, đồng thời không tiêu tốn quá nhiều chi phí  dành cho  việc vận hành bởi công suất  hoạt động s ản phẩm  khá thấp chỉ có 20W, hiện nay  đang có rất ít sản phẩm nhà xưởng nào có được mức công suất  hoạt động này . Chính vì thế  công ty chúng tôi  có thể đảm bảo  đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của tất cả  khách hàng khi mua thiết bị chiếu sáng nhà xưởng

Sản phẩm tương tự