090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W

Mã sản phẩm: ASV-HBR2200W

Giá NY : 5.600.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

30000h

Ánh sáng :

Trắng trung tính – Trắng ấm

Công suất (W) :

200W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W

Xu thế tiết kiệm năng lượng điện năng  hiện nay của người tiêu dùng thì việc dùng thiết bị đèn led để chiếu sáng là điều tất yếu cho mọi lĩnh vực trong đời sống của chúng ta. Khi mọi người vẫn hay nhắc đến sản phẩm bóng đèn led hay bóng đèn Highbay thì sẽ ngay lập tức liên tưởng đến thiết bị dùng để chiếu sáng trong nhà, ở trong văn phòng, chung cư nhưng  trên thực tế đèn led đã có mặt trong mọi lĩnh vực như dùng để chiếu sáng đèn đường, dùng chiếu sáng ở trong  nhà xưởng. Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W được rất nhiều các nhà xưởng, nhà máy quan tâm và chú ý tới bởi vì đây là giải pháp tiết kiệm điện năng hoàn  hảo cho mọi nhà xưởng.

Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W tiết kiệm điện năng hiệu quả

Đặc điểm của đèn nhà xưởng LED HBR2-200W

1. Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W thực sự chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống thiết bị chiếu sáng nhà xưởng vì đây là sản phẩm đèn led có hiệu quả chiếu sáng cao đồng thời cho ra ánh sáng rất  mạnh và đảm bảo chất lượng.

2. Đèn có tuổi thọ đạt được cao hơn hẳn so với sản phẩm đèn cao áp, dòng đèn halogen, loại đèn compact công suất hoạt động cao (trên 40.000 giờ). Tuổi thọ của bóng đèn cao đồng nghĩa với việc chi phí dành cho bảo trì có thể thấp đến mức tối thiểu, những người chủ nhà máy không còn phải lo sợ công việc của họ sẽ bị dừng lại do thiết bị chiếu sáng gặp vấn đề hay bị hư hỏng (gây tổn hại rất lớn đến chất lượng công việc và ảnh hưởng không tốt  tiến độ sản xuất của  toàn bộ nhà máy).

3. Nhiệt độ tỏa ra của đèn led nhà xưởng đảm bảo thấp hơn rất nhiều so với hầu hết các sản phẩm đèn chiếu sáng khác giúp cho các nhà máy có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí cực kỳ lớn để làm mát cho toàn bộ  hệ thống nhà máy và công nhân đang làm việc. Bên cạnh đó, đèn chiếu sáng nhà xưởng LED HBR2-200W hoàn toàn không tạo tiếng ồn gì mỗi khi khởi động và trong quá trình chiếu sáng.

4. Thiết bị đèn led dành cho nhà xưởng hoàn toàn khác biệt hơn hẳn so với các bộ sản phẩm đèn cao áp khác cũng nhờ vào công suất tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả, một bộ đèn led đảm bảo có thể tiết kiệm cho chúng ta từ tầm khoảng 30-50% năng lượng điện năng so với các sản phẩm bộ đèn cao áp khác mà vẫn đảm bảo chúng cho ra ánh sáng chất lượng tương đương. Ví dụ: Sản phẩm đèn cao áp có công suất 250w thì chúng ta chỉ cần sử dụng đèn led nhà xưởng có công suất 150w là có thể cho ra ánh sáng tương đương. Do đó đây chính là ưu điểm lớn nhất của đèn led nhà xưởng Philips.

Sản phẩm tương tự