090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W

Mã sản phẩm: ASV-HBR2200W

Giá NY : 5.600.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

30000h

Ánh sáng :

Trắng trung tính – Trắng ấm

Công suất (W) :

200W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W

Xu thế tiết kiệm năng lượng  điện năng  hiện nay của người tiêu dùng thì việc dùng thiết bị đèn led để  chiếu sáng là điều tất yếu cho mọi lĩnh vực trong  đời sống của chúng ta. Khi mọi người vẫn hay  nhắc đến sản phẩm  bóng đèn led hay bóng  đèn Highbay thì  sẽ ngay lập tức liên tưởng đến thiết bị dùng để  chiếu sáng trong nhà,  ở trong văn phòng,  chung cư nhưng  trên thực tế đèn led đã  có mặt trong mọi lĩnh vực như dùng để chiếu sáng đèn đường, dùng chiếu sáng ở trong  nhà xưởng. Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W được rất nhiều các nhà xưởng, nhà máy quan tâm và chú ý tới  bởi vì đây là giải pháp tiết kiệm điện  năng hoàn  hảo cho mọi nhà xưởng.

Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W tiết kiệm điện năng hiệu quả

Đặc điểm của đèn nhà xưởng LED HBR2-200W

1. Đèn nhà xưởng LED HBR2-200W thực sự chiếm  vị trí quan trọng trong  hệ thống thiết bị chiếu sáng nhà xưởng vì đây là  sản phẩm đèn led có hiệu quả chiếu sáng  cao đồng thời cho ra ánh sáng rất  mạnh và  đảm bảo chất lượng.

2.  Đèn có tuổi thọ đạt được cao hơn hẳn so với  sản phẩm đèn cao áp, dòng đèn halogen,  loại đèn compact công suất  hoạt động cao (trên 40.000 giờ). Tuổi thọ của bóng đèn  cao đồng nghĩa với việc chi phí  dành cho bảo trì  có thể thấp đến mức tối thiểu, những  người chủ nhà máy không còn phải lo sợ công việc của họ  sẽ bị dừng lại do thiết bị chiếu  sáng  gặp vấn đề hay bị hư hỏng (gây tổn hại  rất lớn đến chất lượng công việc và ảnh hưởng không tốt  tiến độ sản xuất của  toàn bộ nhà máy)

3.  Nhiệt độ  tỏa ra của đèn led nhà xưởng  đảm bảo thấp hơn rất nhiều so với  hầu hết các sản phẩm đèn chiếu sáng khác giúp cho các nhà máy có thể  tiết kiệm được một khoảng chi phí  cực kỳ lớn để làm mát cho toàn bộ  hệ thống nhà máy và  công nhân đang làm việc. Bên cạnh đó, đèn  chiếu sáng nhà xưởng LED HBR2-200W  hoàn toàn  không tạo tiếng ồn gì mỗi khi khởi động và trong quá trình chiếu sáng.

4.  Thiết bị đèn led  dành cho nhà xưởng  hoàn toàn khác biệt hơn hẳn so với các bộ  sản phẩm đèn cao áp khác  cũng nhờ vào công suất tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả, một bộ đèn led  đảm bảo có thể tiết kiệm cho chúng ta từ  tầm khoảng  30-50%  năng lượng điện năng so với các  sản phẩm bộ đèn cao áp khác mà vẫn đảm bảo chúng cho ra ánh sáng chất lượng tương đương. Ví dụ:  Sản phẩm đèn cao áp  có công suất 250w thì chúng ta chỉ cần sử dụng  đèn led nhà xưởng  có công suất 150w là  có thể cho ra ánh sáng tương đương. Do đó đây chính là ưu điểm lớn nhất của đèn led nhà xưởng

Sản phẩm tương tự