090 22 84 383

Đèn nhà xưởng LED HBR2-150W

Mã sản phẩm: ASV-HBR2150W

Giá NY : 4.300.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

30.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng trung tính – Trắng ấm

Công suất (W) :

150W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn nhà xưởng LED HBR2-150W

Sản phẩm đèn nhà xưởng Philips LED HBR2-150W ra đời là nhằm đưa thị trường thiết bị chiếu sáng dành cho nhà xưởng trở là một điều tất yêu trong việc phát triển thị trường thiết bị chiếu sáng trên toàn quốc của thương hiệu nổi tiếng Philips. Công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ  tất cả các doanh nghiệp hết mình trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm và hướng dẫn quý khách hàng một cách chi tiết những vấn đề quan trọng có liên quan đến sản phẩm mới này mà khi sử dụng bạn cần biết.

Đèn Led HBR2-150W hoạt động tốt cả trong môi trường khắc nghiệt

Đèn nhà xưởng LED HBR2-150W được thiết kế vô cùng lạ mắt đồng thời mang lại hiệu ứng chiếu sáng vược trội hơn hẳn so với thiết bị chiếu sáng truyền thống khác. Đèn led highbay Philips đảm bảo tiện lợi hơn trong quá trình bạn lắp đặt cũng như sử dụng.

Ưu điểm của đèn nhà xưởng LED HBR2-150W

1. Đèn chiếu sáng nhà xưởng HBR2-150W dùng loại chip Led hiện đại nhất  đang có hiện nay nên có thể đạt được công suất hoạt động rất cao, quang thông tạo ra thực sự lớn cho nên được sử dụng thay thế hoàn toàn cho đèn cao áp được, đồng thời giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí đầu tư.

2. Hệ thống Chíp Led của đèn nhà xưởng LED HBR2-150W được bảo vệ kỹ càng bởi lớp kính bên ngoài, vừa bảo vệ được nguồn sáng đồng thời vừa nâng cao chấp lượng ánh sáng tốt hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho toàn bộ hệ thống hoạt động một cách ổn định trong môi trường  dù có khắc nghiệt tới mấy của nhà xưởng.

3. Môi trường ở trong nhà xưởng vô cùng khắc nghiệt  đặc biệt là ở độ cao trên 6m, dưới tắc động của các yếu tố như nắng, gió, bụi bẩn và các khí  chất thải sinh ra chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ hệ thống chiếu sáng của bạn. Nhưng đèn chiếu sáng nhà xưởng LED HBR2-150W hoàn toàn cải thiện được điều đó.

Đặc điểm của đèn nhà xưởng LED HBR2-150W

1. Đèn nhà xưởng LED HBR2-150W có hệ thống tải nhiệt vô cùng mạnh mẽ, bên cạnh đó với khả năng hoạt động chống rung lắc mạnh tạo nên một sản phẩm chiếu sáng dành cho nhà xưởng thực sự tốt nhất.

2. Đèn chiếu sáng nhà xưởng HBR2-150W được làm toàn bộ bằng chất liệu cao cấp có khả năng chống được tất cả các hiện tượng của tự nhiên, đồng thời tạo được hiệu ứng ánh sáng thực sự hoàn hảo với gốc chiếu rộng 150 độ.

3. Ánh sáng do đèn tạo ra hoàn toàn không gây chói mắt hoặc bị hiện tượng chớp nháy, ánh sáng lan tỏa đều khắp không gian. Với đèn chiếu sáng nhà xưởng LED HBR2-150W chắc chắn bạn chỉ cần số lượng bóng đèn ít hơn rất nhiều so với khi bạn sử dụng đèn cao áp nhưng vẫn cho chất lượng ánh sáng tương đương cho không gian.

Sản phẩm tương tự