090 22 84 383

Đèn led tuýp Essential T8 Philips 600mm 865

Mã sản phẩm: LT600865

Giá NY : 280.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Bóng đèn tuýp led Essential T8 9w 865 với màu ánh sáng trắng ngày là màu sắc được lựa chọn rất phổ biến trong gia đình, là sản phẩn tốt thay thế đèn huỳnh quang

Chất liệu :

Vỏ nhựa tổng hợp

Tuổi thọ :

25.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng ngày

Công suất (W) :

9W

Kích thước :

600 mm
Chi tiết
sản phẩm

Bóng đèn tuýp led Essential T8 9w là thiết bị chiếu sáng cố định tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lâu bền, an toàn và bảo vệ môi trường của Philips.

Thiết kế với dải LED dài gắn cố định trên bảng mạch PCB, lớp nhôm bức xạ nhiệt tối ưu đảm bảo môi trường nhiệt độ phù hợp cho bản mạch LED hoạt động. Lớp quang học khuếch tán rộng, với góc chiếu 120o đảm bảo phạm vi chiếu sáng rộng.

Hoạt động trực tiếp với nguồn điện AC 110-240V, phát sáng ngay khi bật công tắc với công suất 9w tiết kiệm điện năng gấp 2 lần so với đèn huỳnh quang 18w.

 

Đặc điểm của đèn led tuýp Essential T8

 

Bộ phận quang học thiết kế sáng tạo, lôi cuốn thị giác với thiết kế chuẩn trực, chống chói. Phát sáng nhờ chip LED không bị đen đầu, không nhấp nháy sáng hay gây ra bất kỳ tiếng kêu khó chịu nào.

Đèn tuýp led Essential T8 9w là giải pháp chiếu sáng chức năng, phục vụ cho các hoạt động thường ngày nên có hiệu quả ánh sáng cao với hệ thống phát quang cung cấp ánh sáng trắng ban ngày tương tự như ánh sáng của mặt trời.

Một ưu điểm khiến cho các bóng đèn led ngày càng được ưu chuộng là tuổi thọ bền lâu. Với những bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống chỉ có tuổi thọ trong 1.000-2.000 giờ. Nay với công nghệ tiên tiến của led cho phép bạn có một nguồn sáng hoàn toàn bền vững, với độ sáng gần như được giữ nguyên so với lần đầu phát sáng trong suốt 15 năm (tương đương với 15.000 giờ chiếu sáng).

Với mục tiêu nhằm trang bị thêm và hướng tới thay thế toàn diện những bóng đèn tuýp tiêu thụ điện năng cao và tuổi thọ ngắn, gây lãng phí tài nguyên, bóng đèn led tuýp Essential T8 của Philips là những thiết kế dễ dàng thay thế. Kích thước 0.6m, bộ đui đèn tuýp G13 và những linh kiện dễ lắp đặt, bòng đèn cho phép bạn có thể lắp đặt và thay thế rất nhanh chóng qua các thao tác đơn giản. Kích thước chuẩn không cần thiết kế lại mà bạn vẫn có nguồn sáng chất lượng cao.

Kích thước nhỏ gọn 0.6m, bóng đèn tuýp led Essential T8 9w 865 (ánh sáng màu trắng ban ngày) thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Được ứng dụng trong các chiếu sáng dân dụng thông thường như nhà ở, trường học, cửa hiệu, bệnh viện, văn phòng, bãi đỗ xe, v.v....

Sản phẩm tương tự