090 22 84 383

Đèn LED tuýp Essential T8 Philips 1200 mm 18W 865

Mã sản phẩm: LT1200865E

Giá NY : 390.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đèn LED tuýp Essential T8 1m2 Philips 18W là bóng tuýp thẳng hình trụ dài, một thiết kế tinh tế cho không gian chiếu sáng một hình ảnh độc đáo và mới lạ.

Chất liệu :

Vỏ nhựa tổng hợp

Tuổi thọ :

25.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng ngày

Công suất (W) :

18W

Kích thước :

1200 mm
Chi tiết
sản phẩm

Đèn LED tube Essential T8 865 là đèn led mang lại giá trị tiền đáng tin cậy, nằm trong danh mục đầu tư chiếu sáng của Philips, kết hợp chip LED và công nghệ tiên tiến khác. Sản phẩm đèn tuýp led giúp khách hàng đạt được hiệu quả trong tiết kiệm năng lượng đến hơn 50% và giảm chi phí bảo dưỡng đáng kể bằng cách so sánh với các loại đèn huỳnh quang. Nó cũng giúp tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên và thoải mái, và xây dựng hình ảnh sản phẩm “xanh” và thân thiện với môi trường cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của Philips.

Đèn  LED tuýp Essential T8 1m2 Philips 18W là bóng tuýp thẳng, hoàn toàn được phủ sơn trắng, một thiết kế tinh tế cho không gian chiếu sáng một hình ảnh độc đáo và mới lạ.

 

Đặc tính của sản phẩm đèn led tuýp Essential T8 1m2 18W Philips

 

1, Độ tin cậy cao

Nguồn sáng 5630 tích hợp LED bên trong, cùng với hầu hết các linh kiện điện tử đáng tin cậy và các vật liệu khác để đảm bảo bóng đèn hoạt động tốt trong nhiệt độ môi trường -30oC đến 45oC.

Thiết kế với tuổi thọ của bộ đèn đáng tin cậy

Kiểm soát chặt chẽ THD và EMI, đảm bảo hiệu suất tốt trong điều kiện ứng dụng phức tạp.

 

2, Độ thoải mái hoàn hảo

Độ hoàn màu cao, CRI đạt 80ra, thể hiện mọi hình ảnh tuyệt vời, rõ nét đến từng chi tiết.

Vật liệu quang học tiên tiến, được làm từ nhựa PC, phát quang ánh sáng tuyệt vời và bề mặt mịn, chíp LED dán mang lại ánh sáng đồng nhất, không tạo điểm đen.

Vật liệu phản xạ cao cấp, nâng cao hơn nữa hiệu quả chiếu sáng của đèn led tuýp.

 

3, Hiệu quả năng lượng cao

Bóng đèn tuýp led Essential T8 1m2 18W của Philips tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm năng lượng hơn 50% (dựa trên sự so sánh giữa Essential LEDtube T8 18W và Philips TLD Standard/Super80 36W (40-44W hệ thống điện khi làm việc với chấn lưu điện từ).

50.000 chu kỳ chuyển đổi, làm việc với nhau một cách hoàn hảo với hệ thống cảm biến tương thích mà mang lại thêm hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

 

4, Rất an toàn

Mạch bảo vệ bên trong đảm bảo an toàn của người dân trong trường hợp sử dụng sai, tuân thủ các yêu cầu an toàn IEC

Thông qua kiểm cao điểm cao áp 4kV, đảm bảo cách nhiệt và an toàn khi sử dụng.

Thông qua kiểm tra xung điện 2kV (so với IEC 500V tiêu chuẩn), tránh những thiệt hại gây ra bởi biến động điện áp đầu vào và sét đánh

 

5, Vừa vặn hoàn hảo

100% tuân thủ yêu cầu IEC về kích thước T8, lắp vào đèn huỳnh quang hoàn hảo.

 

6, Thân thiện môi trường

Không có thủy ngân và thủy tinh, không vỡ và nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

 

Phạm vi ứng dụng đèn tuýp led

 

Đèn LED tube Essential  T8 1m2 18W là thiết kế cần thiết cho các ứng dụng chiếu sáng chức năng thông thường, thích hợp cho các chiếu sáng trong nhà. Sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng dân dụng và cả thương mại, sản xuất. Đèn được sử dụng chiếu sáng phòng ở, phòng học, văn phòng làm việc, bãi đỗ xe, nhà xưởng sản xuất, v.v....

Sản phẩm tương tự