090 22 84 383

Đèn led tuýp 4W T5 BN068C L300 liền máng Philips

Mã sản phẩm: BN068C

Giá NY : 109.000 VNĐ

Giá Bán : 81.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Lớp vỏ nhựa tổng hợp bền và nhẹ

Tuổi thọ :

20.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng, Trung tính

Công suất (W) :

4 W

Kích thước :

300 mm
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led liền máng T5 BN068C 300 Philips

Với nhiều năm hoạt động trên thương trường, Philips đã thực sự khẳng định thương hiệu của mình đối với khách hàng. Đèn led T5 BN068C 300 Philips chính là một minh chứng điển hình nhất. Đèn led liền máng T5 BN068C 300 Philips sở hữu khá nhiều tính năng rất nổi bật của một dòng sản phẩm Led tuýp, bên cạnh đó, đèn còn có thể mang lại giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao cho mọi không gian chiếu sáng. Đây đảm bảo sẽ là một thiết bị chiếu sáng bạn không thể bỏ lỡ trên thị trường hiện nay.

Sử dụng đèn led T5 BN068C 300 tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn

Ưu điểm đèn led liền máng T5 BN068C 300 Philips

1.Ở phần bên ngoài của đèn được làm bằng chất liệu cao cấp có tác dụng bảo vệ đèn, hơn nữa còn giúp kéo dài tuổi thọ chiếu sáng cho đèn và  trong quá trình chiếu sáng có thể hoạt động một cách ổn định hơn và có tác dụng ngắn chặn được các tác nhân ảnh hưởng từ môi trường. Bên ngoài lớp vỏ của đèn được bao phủ bằng một lớp Phosphor mờ ở trên bề mặt, đảm bảo tối ưu nhất về mặt quang học, chính vì vậy mà đèn có hiệu suất chiếu sáng cao ( hiệu suất thường sẽ tăng thêm 30% so với hầu hết các sản phẩm khác).

2.Đèn led liền máng T5 BN068C 300 Philips được nhà sản xuất thiết kế với kiểu dáng khá là nhỏ gọn, cho nên rất dễ cầm và có trọng lượng thực sự rất nhẹ, mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt, bóng tuýp led này có khả năng chống bụi bẩn và các loại côn trùng cực kỳ tốt.

3.Với kích thước 300 mm, đơn giản và thực sự dễ dàng lắp đặt, với mức công suất đạt được là 4W. Được sản xuất theo công nghệ led hiện đại, quang thông luôn đảm bảo duy trì và hoạt động một cách ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

4.Bóng tuýp led này được thiết kế có kiểu dáng thẳng, màu sắc trắng, nhìn chung không quá khác biệt so với thiết kế của các sản phẩm bóng đèn huỳnh quang thông thường đã có trước đây. Vậy nên, sản phẩm mang lại được cảm giác gần gũi và thân thuộc nhất cho người dùng.

5.Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Led và có tuổi thọ đạt được lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, tỉnh ra cao gấp khoảng 2 đến 3 lần so với hầu hết các dòng sản truyền thống đã có trước đây. Đây thực sự là một con số mà khá nhiều sản phẩm khác trên thị trường không có được. Bên cạnh đó, sản phẩm đèn led tuýp Philips tiệu thụ năng lượng điện năng rất thấp, chỉ mất khoảng 50% điện năng so với khi bạn sử dụng các loại đèn khác  vì vậy giúp tiết kiệm hiệu quả kinh tế cho gia đình của bạn.

6.Do Sản phẩm ứng dụng công nghệ chip Led hiện đại, cho nên mang đến chất lượng ánh sáng vô cùng hiệu quả và đảm bảo ổn định, cho ra màu sắc ánh sáng trắng sáng giống với tự nhiên mà không bị cảm giác chói bởi vì ánh sáng tỏa ra rất dịu nhẹ. Đặc biệt, trong suốt thời gian dài hoạt động, hoàn toàn không xảy ra tình trạng nhấp nháy đèn.

Sản phẩm tương tự