090 22 84 383

Đèn led tuýp 21W T8 BN012C L1200 liền máng Philips

Mã sản phẩm: BN012C

Giá NY : 274.000 VNĐ

Giá Bán : 212.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Lớp vỏ nhựa tổng hợp bền và nhẹ

Tuổi thọ :

20.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng, Trung tính

Công suất (W) :

21 W

Kích thước :

1200 mm
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led tuýp liền máng T8 BN012C 1200 Philips

Philips đang là một trong số những thương hiệu vô cùng nổi tiếng về thiết bị chiếu sáng được nhiều người tiêu dùng biết đến và luôn tin dùng sản phẩm. Chính vì vậy, các sản phẩm do thương hiệu Philips sản xuất đều được bày bán khá nhiều trên thị trường và dòng sản phẩm bóng đèn Led tuýp này nó cũng không phải là một điều ngoại lệ.

Đèn led tuýp 21W T8 BN012C L1200 chất lượng ánh sáng tuyệt vời

Đèn led tuýp T8 BN012C L1200 Philips với những thông số đạt được vô cùng lý tưởng mà gần như không có 1 dòng sản phẩm chiếu sáng nào trong nước có thể có được hơn nữa nó lại có mức giá thành vừa phải thì đèn led tuýp liền máng T8 BN012C 1200 Philips quả là một lựa chọn tuyệt vời mà chắc chắn bạn không thể bỏ  qua.

Ưu điểm của đèn led tuýp 21W T8 BN012C 1,2m liền máng Philips

Đèn led tube Philips này sở hữu với những chỉ số thực sự ấn tượng, với việc thay đổi hoàn hảo lần này Philips luôn mong muốn mang đến một thiết bị chiếu sáng tốt nhất có thể phục vụ cho người tiêu dùng. Và chắc chắn một điều rằng để cho việc trải nghiệm của khách hàng trở nên hoàn hảo nhất thì mức giá thành khi  bán trên thị trường cũng đã được hạ xuống ở mức khá là ổn rồi.

Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng xem là thương hiệu Philips đã nâng cấp chất lượng dòng sản phẩm mới này hoàn hảo như thế nào nhé!

1.Đèn led tuýp T8 BN012C 1200 Philips có kiểu dáng thiết kế vô cùng tinh xảo, sản xuất theo công nghệ tiên tiến đứng hàng đầu Châu Âu, với công nghệ Led hiện đại đã giúp tạo nên sản phẩm có thể đạt được những thông số trở nên lý tưởng.

3.Kích thước của sản phẩm này thực sự rất nhỏ gọn và khá là nhẹ, cho nên rất tiện lợi cho toàn bộ quá trình tiến hành lắp đặt cũng như trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đèn có thể thích hợp sử dụng và bố trí cho mọi không gian chiếu sáng khác nhau như dùng để chiếu sáng trong nhà ở, tại khu vực bãi đỗ xe, ở trong nhà kho, phòng lạnh, thư viện, trường học hay văn phòng, vv…

Bóng đèn tuýp BN012C 1200 Philips thực sự là một sản phẩm đảm bảo mang đến cho mọi người chất lượng ánh sáng tuyệt vời và hiện đại, đáp ứng được tất cả các khách hàng có nhu cầu về thiết bị chiếu sáng hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của mình và gia đình. Nếu như bạn đang mong muốn và tìm kiếm một sản phẩm như thế vậy thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm chiếu sáng mới này của Philips nhé

Sản phẩm tương tự