090 22 84 383

Đèn led tuýp 11W T8 BN012C L600 liền máng Philips

Mã sản phẩm: BN012C

Giá NY : 170,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Lớp vỏ nhựa tổng hợp bền và nhẹ

Tuổi thọ :

20.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng, Trung tính

Công suất (W) :

11 W

Kích thước :

600 mm
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn led tuýp T8 BN012C L600 Philips

Đèn led tuýp Philips được đánh giá là sản phẩm vô cùng ưu việt và là một trong số những sản phẩm đèn chiếu sáng hiện đại của thương hiệu Philips hiện nay, mang tới cho bạn một không gian sống thêm nguồn sáng tạo với bầu không khí trở nên tươi vui và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Đèn led tuýp liền máng T8 BN012C thân thiện với môi trường

Description: http://chieusangphilips.vn/chieusangphilips/files/den-tuyp-BN012C-21w-philips.jpg

Đèn led tuýp BN012C nổi bật với kiểu dáng thiết kế thực sự chắc chắn và mạnh mẽ cùng với hiệu suất chiếu sáng và khả năng quang năng vô cùng ưu việt. Tất cả những yếu tố này đã làm cho đèn led tuýp Philips liền máng T8 BN012C trở thành sự lựa chọn thông minh đối với tất cả các nhà đầu tư và người dân ở Việt Nam.

Ưu điểm của đèn led tuýp T8 BN012C Philips

Phần thân của bóng đèn tuýp được làm từ chất liệu đặc biệt cao cấp có khả năng chống vỡ vô cùng tốt, bên trong được phát sáng hiệu quả nhờ các điốt phát quang được tiếp xúc bằng điện cực chính vì vậy cho ánh sáng chất lượng tốt và đảm bảo không ảnh hưởng cho sức khoẻ người sử dụng cũng như môi trường xung quanh, không giống như sản phẩm đèn huỳnh quang thường hay sử dụng tới chất khí hơi là bằng thuỷ ngân. Bộ phận đui đèn và một số các bộ phận khác đi kèm cũng được thiết kế tối ưu và đảm bảo chắc chắn cách điện an toàn khi sử dụng, đông thời bạn có thể dễ dàng vệ sinh, hoặc tiến hành kiểm tra sản phẩm.

Tuổi thọ của đèn đạt được 20.000 giờ chiếu sáng nhưng với thời gian chiếu sáng liên tục trong 10giờ/ngày thì chắc chắn không xảy ra bất kỳ một lỗi nhỏ kỹ thuật nào trong toàn bộ quá trình chiếu sáng, hiệu suất hoạt động và cường độ chiếu sáng của đền rất cao nhưng hoàn toàn không toả ra nhiệt lượng, đây thực sự là một trong những yếu tố quan trọng giúp đèn tuýp Led Philips có thể tiết kiệm điện năng một cách vượt trội vì ánh sáng được sử dụng triệt để do vậy không có hiện tượng lượng nhiệt bị thất thoát ra môi trường bên ngoài, giúp bầu không khí và không gian thoáng mát hơn, tiết kiệm thêm chi phí dành cho việc sử dụng quạt hay là điều hoà vào những ngày thời tiết oi bức.

Đèn led tuýp BN012C Philips rất lâu dài cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy đến với Công ty chúng tôi để bạn có thể sở hữu những thiết bị chiếu sáng có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ có vậy mà về mức giá cả, thì sản phẩm này cũng đang được bán với một mức giá cực kỳ ưu đãi nên có thể phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi gia đình.

Sản phẩm tương tự