090 22 84 383

Đèn led thanh ray ST191T philips 15W

Mã sản phẩm: ST191T15W

Giá NY : 1.665.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm

Đèn LED thanh ray ST191T 15W thiết kế sang trọng và thanh lịch dành cho không gian nội thất với vẻ đẹp cuốn hút của ánh đèn sân khấu êm dịu mà rõ nét – một giải pháp tăng nét nổi bật của khu vực chiếu sáng. Sản phầm tích hợp nguồn sáng LED tiết kiệm năng lượng, ánh sáng chính xác và tuổi thọ bền lâu.

Sản phẩm thiết kế dạng đèn treo cố định cùng thanh ray gắn tực tiếp với trần nhà như hình dưới. Thanh kết nối dạng chữ U với 2 đầu chốt có thể xoay linh hoạt cho bạn tùy ý chọn hướng sáng cho không gian lắp đặt. Sản phẩm thiết kế với tông màu đen hoặc trắng cho bạn lựa chọn phù hợp dành cho không gian trang trí.

Sản phẩm là thiết kế đèn led chiếu điểm tạo nét nổi bật cho không gian trưng bày của các showroom, phòng triển lãm, cửa hiệu thời trang, v.v… Hiệu ứng màu sắc chủ đạo là gam màu dịu nhẹ ánh sáng trắng dịu nhẹ (4000K) trung tính. Sản phẩm khi hoạt động không sinh nhiệt do thiết kế tản nhiệt nhôm thông minh và độ hoàn màu cao là lựa chọn phù hợp tái hiện rõ nét nổi bật mọi sản phẩm và tạo không khí thoáng mát cho khách hàng mua sắm.

Lợi ích của đèn LED thanh ray ST191T 15W

- Tiêu thụ năng lượng thấp: Sản phẩm sử dụng bóng LED 15W thay thế trực tiếp cho đèn chiếu điểm Halogen 35W với hiệu ứng tạo điểm nhấn và độ sáng tương đương, giúp bạn tiết kiệm điện năng đến hơn 50% - một lời giải hữu ích cho bài toán chi phí tại các cửa hiệu, showroom hiện đại.

- Chiếu sáng cực kỳ lâu dài: Với những bóng đèn chiếu điểm Halogen chỉ có tuổi thọ 2.000 giờ (sử dụng trong vòng 2 năm) và độ sáng không ổn định bạn phải  thay thế trong khoảng thời gian 2-3 năm thì ST191T là giải pháp giúp bạn giảm thiểu tần suất thay thế hệ thống. Sản phẩm với tuổi thọ 15.000 giờ (chiếu sáng trong 10 năm, nếu trung bình chiếu sáng 10 giờ/ngày).

- Một thiết kế bền vững tin cậy dành cho môi trường. LED là nguồn sáng đảm bảo cung cấp tia sáng sạch, không tạo tia sáng tử ngoại và tia hồng ngoại giúp bảo vệ nhiệt độ phòng không gây thay đổi nhiệt độ. Sản phẩm không chứa thủy ngân an toàn và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm tương tự