090 22 84 383

Đèn LED nhà xưởng BY218P Philips 90W

Mã sản phẩm: BY218P

Giá NY : 3.900.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000h

Ánh sáng :

trắng, trắng ấm

Công suất (W) :

90w
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led nhà xưởng BY218P Philips 90W

Philips vẫn được mọi người biết đến giống như là một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị chiếu sáng nhập ngoại uy tín và có tiếng ở Việt Nam, mang tới cho thị trường rất nhiều sản phẩm chiếu sáng không chỉ sản phẩm dân dụng mà còn có cả thiết bị mang tính công nghiệp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động tại thị trường trong nước nên họ đã thực sự hiểu được khách hàng của mình đang cần gì và luôn mong muốn điều gì chính vì vậy mà chúng tôi luôn hướng tới nhằm tạo ra những sản phẩm đảm bảo thân thiện và vô cùng cạnh tranh về mức giá thành để đảm bảo có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

đèn led nhà xưởng philips

Đèn nhà xưởng 90W BY218P Philips ứng dụng công nghệ led hiện đại

Trong thời gian gần đây khi đang đợi để cho ra đời sản phẩm chiếu sáng mới lần này, Philips tập trung nhân lực khá nhiều vào dòng sản phẩm chiếu sáng dùng cho nhà xưởng, điển hình nhất đó là đèn led highbay Philips BY218P 90W. Đây được các chuyên gia trong ngành đánh giá là sự chuyển mình mạnh mẽ về công nghệ cũng như về giá cả để sản phẩm chiếu sáng này có thể cạnh tranh tốt hơn với các dòng sản phẩm chiếu sáng Trung Quốc.

Đặc điểm của đèn led nhà xưởng BY218P Philips 90W

Đèn led nhà xưởng BY218P Philips 90W được sản xuất theo công nghệ chíp Led đảm bảo tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được sản xuất ngay chính tại nhà máy Philips đặt ở Trung Quốc với công nghệ ứng dụng 100% của Đức cho nên đảm bảo sản phẩm này khi đến tay người tiêu dùng chắc chắn sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các thiết bị chiếu sáng dùng cho nhà xưởng hiện nay xuất hiện trên thị trường cũng khá nhiều vậy liệu sản phẩm mới này khi ra đời có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và tạo được sức cạnh tranh lớn hay không ? Đây thực sự là câu hỏi mà chúng tôi đã tính tới, bởi vì thị trường chiếu sáng trong nước hiện nay vẫn chưa có dòng sản phẩm chuyên dụng nào sử dụng cho nhà xưởng mà lại có giá cả thấp như sản phẩm mới này đồng thời lại được ứng dụng công nghệ chiếu sáng tốt hơn. Ngoài ra đây còn là dòng sản phẩm mới này có công suất hoạt động khá cao so với các dòng sản phẩm khác nhưng vẫn đảm bảo sẽ tiết kiệm hiệu quả năng lượng điện năng khi dùng.

Bóng đèn nhà xưởng BY218P Philips 90W có thiết kế bên ngoài khá là đơn giản, sử dụng nguyên khối chíp Led và có lớp vỏ ở bên ngoài được gắn kết vô cùng chặt chẽ với nhau để có thể tạo nên một thể thống nhất đảm bảo cho ánh sáng  phát ra luôn hài hòa và cân đối

Sản phẩm tương tự