090 22 84 383

Đèn LED nhà xưởng BY218P Philips 60W

Mã sản phẩm: BY218P

Giá NY : 2.880.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000h

Ánh sáng :

trắng, trắng ấm

Công suất (W) :

60w
Chi tiết
sản phẩm

Đèn LED nhà xưởng BY218P Philips 60W

Hiện tại thì trên thị trường đang có khá nhiều sản phẩm đèn Led nhà xưởng với nhiều mẫu sản phẩm rất phong phú và đa dạng, đồng thời có các mức công suất khác nhau để khách hàng  thoải mái lựa chọn. Hơn nữa chất lượng ánh sáng của đèn không hề thua kém bất gì các sản phẩm đèn Led cao cấp nào đang có mặt trên thị trường.

Nằm trong số những sản phẩm chiếu sáng xuất hiện vào thời điểm gần đây, nhưng sản phẩm đèn LED nhà xưởng Philips BY218P 60W đã  nhanh chóng chiếm được sự quan tâm và chú ý rất nhiều từ người tiêu dùng. Từ chất lượng, kiểu dáng mẫu mã cho đến giá trị sử dụng và sự tiện lợi của sản phẩm mang lại đều vượt trội hơn hẳn so với hầu hết những dòng sản phẩm khác.

Đèn LED nhà xưởng BY218P Philips 60W cho ánh sáng tập trung

Sản phẩm đèn LED nhà xưởng BY218P Philips 60W hiện nay đang được phân phối trực tiếp tại công ty chúng tôi, nếu như bạn thực sự  muốn tham khảo hay có nhu cầu cần tư vấn về cách bố trí ánh sáng hợp lý cho nhà xưởng hãy liên hệ và đến trực tiếp công ty để có thể nhận được dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm của đèn LED nhà xưởng BY218P Philips 60W

1.  Đèn chiếu sáng nhà xưởng BY218P Philips 60W hoạt động với mức công suất thực là 60W đảm bảo không bao giờ bị hao phí điện năng tiêu thụ  trong quá trình thiết bị chiếu sáng.

2.  Hiệu suất làm việc của bóng đền đảm bảo đạt 100% khi làm việc trong thời gian 14h/1 ngày nếu số giờ làm việc này mà lớn hơn thì hiệu suất chiếu sáng của sản phẩm sau 1 năm sẽ giảm xuống chỉ còn 95% nếu duy trì sử dụng trong thời gian dài.

3.  Sản phẩm sử dụng loại chíp Led Philips đời cao cho nên giúp việc đảm bảo cho lumen của sản phẩm có thể  hoạt động tốt nhất theo thời gian, đồng thời đây cũng trở thành bước tiến lớn khi Philips đã tiến hành áp dụng một công nghệ hoàn toàn mới vào sản phẩm chiếu sáng mà vẫn đảm bảo mức giá thành khi bán ra thị trường.

4.  Dòng đèn chiếu sáng nhà xưởng này có tông màu trang nhã và khá lạ mắt, bạn hoàn toàn có thể dùng nó cho nhiều không gian khác nhau như ở khu vực giải trí, sân vườn... những nơi nào mà cần tăng khả năng hoạt động.

5.  Đèn led nhà xưởng BY218P Philips 60W có hình dáng khá là dễ nhìn khi sử dụng chiếu sáng từ trên cao đảm bảo cho ra ánh sáng tập trung và không bị dàn trải, vì vậy tạo được hiệu ứng ánh sáng thực sự tốt cho không gian.

6.  Sản phẩm này cần phải kèm theo các phụ kiện như là đế treo, cần đèn chúng sẽ  hỗ trợ rất nhiều cho việc tiền hành thi công lắp đặt và bố trí ở độ cao hợp lý.

Sản phẩm tương tự