090 22 84 383

Đèn LED nhà xưởng BY218P Philips 200W

Mã sản phẩm: BY218P

Giá NY : 7.250.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ bằng chất liệu nhôm và thép sơn tĩnh điện

Tuổi thọ :

25000 h

Ánh sáng :

trắng, trắng ấm

Công suất (W) :

200W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn LED nhà xưởng Philips BY218P Philips 200W

Hiện nay, vấn đề tiết kiệm chi phí đang được quan tâm và đặt lên hàng đầu thì việc chúng ta phải tính toán và thiết kế một hệ thống chiếu sáng đảm bảo hợp lý và có thể ít tốn kém nhất vẫn thực sự là điều mà các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn  phải đâu đầu.

Trong gia đoạn trước đây khi mà dòng sản phẩm chiếu sáng cao áp vẫn còn lên ngôi, hầu hết mọi nhà xưởng luôn cần phải sử dụng với chi phí đầu tư bao gồm 1 bộ đèn đi kèm  tiền nhân công lên đến con số khá lớn khoảng 3 triệu đồng, còn khi bạn sử dụng đèn compact hay loại bóng xoắn thì hiệu suất chiếu sáng mang lại của nó khá thấp lại còn rất nhanh bị hỏng làm cho chi phí thay thế tăng lên đáng kể. Sau này xuất hiện thêm đèn pha Led đã dần giải quyết được gần hết vấn đề trên nhưng vẫn lại vướng vấn đề về giá. Và cho tới hiện nay thì còn gặp  thêm  phải vấn đề hàng giả, hàng không đảm bảo chất lượng tràn ngập thị trường  đã tạo nên sự hoang mang cho người tiêu dùng.

Để giải quyết triệt để mọi vấn đề  khách hàng đang gặp phải Philips đã cho ra đời một dòng sản phẩm chiếu sáng vô cùng cao cấp với mức giá thành đảm bảo hợp lý đó là đèn LED nhà xưởng Philips BY218P 200W. Nhìn vào thông số của sản phẩm chúng ta cũng đã dễ dàng nhận ra được rằng đây là một dòng sản phẩm có mức công suất hoạt động cao, với tông màu rất truyền thống, đặt biệt là giá thành sản phẩm  vô cùng bình dân.

Đặc điểm của đèn LED nhà xưởng BY218P Philips 200W

1. Với tiêu chí mong muốn đem lại một sản phẩm có giá trị sử dụng thực sự cao cho khách hàng chính vì thế mà thương hiệu Philips đã đầu tư  rất lớn vào sản phẩm chiếu sáng này, ngoài việc trang bị cho đèn 1 lớp vỏ bọc đảm bảo chắc chắn, thì các bộ phận bên trong cũng là một hệ thống chíp Led chất lượng  và hiện đại nhất.

2. Đèn đèn led nhà xưởng 200w này được tiến hành sản xuất và nhập khẩu nguyên vật liệu trực tiếp thông qua công ty điện tử Philips Việt Nam , có cả chứng nhận CO, CQ đầy đủ có thể đảm bảo cho chất lượng hàng hóa luôn là hàng chính hãng.

3.  Nếu như sản phẩm đèn led nhà xưởng philips 200w được thay thế đồng loạt cho cả một hệ thống nhà xưởng thì đảm bảo doanh nghiệp đó sẽ có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng điện năng tiêu thụ, một con số phải nói rất khổng lồ mà mọi doanh nghiệp luôn mong muốn.

Sản phẩm tương tự