090 22 84 383

Đèn LED Globe 10 – 85W G120

Mã sản phẩm: BULBGLOBE10W

Giá NY : 274.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Vỏ đèn bằng nhựa tản quang

Tuổi thọ :

15,000 giờ

Ánh sáng :

Trắng ngày 6500K

Công suất (W) :

10W

Kích thước :

Đui đèn E27
Chi tiết
sản phẩm

Đèn LED Globe 10 – 85W G120

Ngày nay,  Con người  đã có những bước chuyển mình  vô cùng mạnh mẽ của nền  công nghệ chiếu sáng hiện đại , khi mà những dòng sản phẩm chiếu sáng như  compact hay  dòng sản phẩm sợi đốt dần  dần bị quên lãng  và ít được biết tới mà thay vào đó là những  sản phẩm chiếu sáng ứng dụng  công nghệ chiếu sáng xanh từ  thiết bị đèn Led.

Thương hiệu nổi tiếng Philips trước đây  mỗi khi nhắc đến các dòng sản phẩm  chiếu sáng ứng dụng công nghệ Led thì  vẫn còn khá là ít sản phẩm  tuy nhiên trong  những năm gần đây đã có một bước chuyển mới  vượt bậc khi 1 loạt những dòng sản phẩm chiếu sáng  Led hiện đại  dần được đưa ra thị trường  liên tục trước sự ngỡ ngàng của  đông đảo người tiêu dùng. Đèn led búp Globe 10 – 85W G120 là 1 trong những thế hệ  tiên tiến  và hiện đại nhất về  thiết bị chiếu sáng và  sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất  hiện nay.

Nếu như chỉ xét  riêng về thị trường trong nước thì  hiện nay vẫn còn khá ít  doanh nghiệp cho mình khả năng có thể  tự sản xuất theo công nghệ  chíp Led như là Duhal, Rạng Đông, Philips...  số còn lại hầu hết là hàng tự lắp ráp sử dụng  linh kiện nhập khẩu từ  Trung Quốc. Vấn đề này cho chúng ta  thấy hiện tại thì chất lượng của những  thiết bị trong nước đang thực sự  không  thể bằng hàng nhập  ngoại  chỉ có  mức giá  thành là cạnh tranh, đồng thời  đánh được vào túi tiền  của  đa số người tiêu dùng.

Philips có định hướng để  đầu tư lâu dài  cho nên đã tạo ra những  thiết bị chiếu sáng có giá trị sử dụng cao và quan trọng  hơn cả là  nó được bán với mức giá thành  vẫn đảm bảo  phù hợp với thực tế  cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của  đèn LED Globe 10 – 85W G120

1.  Đèn led bulb  Globe 10 – 85W G120 với công suất  hoạt động thực là 85W đảm bảo khả năng cung cấp đầy đủ  ánh sáng  cho  cả một không gian rộng lớn .

2.  Toàn bộ sản phẩm được  sản xuất  bằng nguyên vật liệu cao cấp nhất hiện nay  chính điều này có thể giúp cho sản phẩm tồn tại  bền vững với thời gian đồng thời  đảm bảo chất lượng ánh sáng mang lại lúc nào cũng  tuyệt vời.

3.  Kiểu dáng  thiết kế cũng khá là đơn giản, vẫn dùng kích thước chuẩn  dành cho bóng đèn  bulb.

4.  Nhiều  sản phẩm chiếu sáng nói có  góc chiếu  đạt được 180 độ nhưng thực chất gần như không có sản phẩm nào có thể  làm được  do vậy mà đèn LED Globe 10 – 85W G120 chỉ có góc chiếu 230 độ.  Nhưng do sản phẩm được lắp nằm ở trên cao nên sự đan xen tốt giữa  ánh sáng sẽ làm cho không gian không tạo góc tối

Sản phẩm tương tự