090 22 84 383

Đèn LED Downlinght Essential 30581 Philips

Mã sản phẩm: DL30581

Giá NY : 340.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đèn Led âm trần Downlight Essential 30581 Philips rất thân thiệt với môi trường không chứa thuỷ ngân, không có tia hồng ngoại, tử ngoại rất an toàn cho người dùng

Chất liệu :

Nhôm cao cấp, bề mặt đèn bằng nhựa tản quang

Tuổi thọ :

20.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng ấm

Công suất (W) :

7 x 0,5 W

Kích thước :

85 - 90 mm khoét lỗ
Chi tiết
sản phẩm

Ngành công nghiệp chiếu sáng hiện đại rất chú trọng đến đặc tính tối ưu hoá chi phí của các sản phẩm cung cấp nguồn sáng. Philips, một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng thông minh, với mong muốn làm hài lòng và thoả mãn mọi nhu cầu khách hàng đã cho ra đời nhiều loại bóng đèn sử dụng công nghê chip Led hiện đại. một sản phẩm điển hình của Philips đèn led âm trần Downlight Essential 308581 đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng từ khả năng chiếu sáng tốt đến tiết kiệm tối đa điện năng cũng như các chi phí phát sinh đi kèm như lắp đặt hay thay mới.

 

Đèn Downlight led 30581 philips có đặc điểm

 

Đèn Led âm trần Downlight Essential 30581 có công suất 7x0.5W (3.5W) nhưng cho nguồn sáng tương đương với một bóng đèn compact 14W. Chỉ cần một phép tính đơn giản ta dễ dàng thấy được sự vượt trội trong tiết kiệm điện năng:

14W – 3.5W = 10.5W

Tương đương với 75%. Từ đó tiền chi phí cho điện tiêu dung cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Tuổi thọ của đèn Led âm trần 30581 cũng rất cao, lên đến 20.000 giờ, kéo dài thời gian yêu cầu bảo trì hay thay mới của bóng. Thiết kế nhỏ, gọn tiết kiệm diện tích lắp đặt, phù hợp đối với bất kỳ không gian nào.

Không chỉ vượt trội về khả năng tiết kiệm chi phí, đền Led âm trần Downlight Essential 30581 còn rất chú trọng đến sức khoẻ nguời tiêu dùng.

Mặt kính mờ không gây chói mắt khi nhìn trực diện. Sản phẩm hoạt động với công suất 3.5W có nhiệt độ màu là 6500 K cho ra ánh sáng trắng êm dịu, bật / tắt tức thì, ánh sáng ổn định hoàn toàn an toàn cho thị giác của bạn.

Đèn Led âm trần Downlight Essential 30581 của Philips rất thân thiệt với môi trường, trong bóng không chứa thuỷ ngân, không có tia hồng ngoại, tử ngoại vì thế rất an toàn cho người dùng và môi trường khi xảy ra các sự cố chập điện dẫn đến cháy, nổ. Giống như sản phẩm đèn tuýp led của Philips, sản phẩm chiếu sáng an toàn vì có lớp tản quang phủ.

Với kết cấu âm trần và vật liệu cao cấp đảm bảo cho sản phẩm phù hợp với bất kì loại kiến trúc nội thất nào, bất kì vị trí lắp đặt nào trong nhà bạn.

Đèn âm trần Led Downlight Essential 30581 được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, các khu resort cao cấp và các công trình sang trọng khác.

Sản phẩm tương tự