090 22 84 383

Đèn led dây LS051S Philips quang thông 600LM

Mã sản phẩm: LS051S

Giá NY : 1.730.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Nhựa dẻo tổng hợp

Tuổi thọ :

20.000h

Ánh sáng :

2700K/3000K/4000K/6500K

Công suất (W) :

8W/m

Kích thước :

5m/cuộn
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led dây LS051S Philips quang thông 600LM

Bạn đang cảm thấy thật đau đầu để có thể tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất giúp bạn tiết kiệm năng lượng tối đa, hơn nữa còn phải thân thiện với môi trường mà có mức chi phí cũng hợp lý? Bạn đang băn khoăn không biết thương hiệu nào uy tín, chất lượng đảm bảo và có dịch vụ bảo hành tốt hiện nay? Hãy chọn Philips đây là hãng điện tử khổng lồ được người tiêu dùng đánh giá tốt cả về chất lương và giá thành. Trong số những thiết bị chiếu sáng của Philips thì vượt trội nhất vẫn là sản phẩm đèn led dây LS051S quang thông 600LM hiện nay nó đang đứng đầu toàn cầu trong tất cả các giải pháp chiếu sáng.

 

Đèn led dây LS051S Philips quang thông 600LM

Đèn led dây giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất dành cho bạn

Ưu điểm của đèn led dây LS051S Philips

1.  Phát ra ánh sáng êm dịu với mắt

Tất cả các sản phẩn đèn led dây Philips luôn mang tới cho bạn chất lượng ánh sáng đảm bảo tốt nhất. Ánh sáng được lan tỏa ra vô cùng êm dịu và dễ chịu hoàn toàn không bị chói chính vì vậy không làm người sử dụng cảm thấy bị lóa mắt và cảm giác khó chịu mỗi khi  bạn nhìn lâu.

Ánh sáng có tính ổn định cao, hơn nữ độ sáng lan tỏa đồng đều và tốt. Không bao giờ xảy ra hiện tượng bị nhấp nháy ảnh hưởng không tốt đến mắt người sử dụng.

2. Khi đèn chiếu sáng hoàn toàn không có tia UV

Tia UV thuộc loại tia bức sóng điện từ, nó có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người và môi trường. Hầu hết các sản phẩm đèn led dây trang trí hoàn toàn không tạo ra các tia UV đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng và môi trường xung quanh.

3. Mức độ chiếu sáng của đèn led tương đương với ánh sáng ban ngày

Ánh sáng mà đèn led dây dán tạo ra chính là ánh sáng “trắng”. Loại ánh sáng này được đánh giá tương đương với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày do đó nó rất tốt cho sức khỏe người dùng.

4. Đèn led Philips có tuổi thọ cao

Thương hiệu Philips luôn mang lại cho người tiêu dùng một giải pháp tiết kiệm chi phí thay mới một cách tuyệt vời, bởi ưu điểm vượt trội của sản phẩm đèn led dây LS051S được đánh giá hơn hẳn hầu hết loại bóng đèn truyền thống đặc biệt là về tuổi thọ bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không còn phải lo lắng mỗi khi  bị ngắt quãng do bóng xảy ra hư hỏng.

5. Đèn led Philips tỏa nhiệt rất ít

Có thể nói môi trường sống của chúng ta là một yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Cũng vì điều này mà Philips đã tạo hoàn thiện sản phẩm của mình bằng cách tạo ra một loại đèn led tỏa ra nhiệt không đáng kể và bạn hoàn toàn không cảm nhận được nhiệt mà bóng đèn led tỏa ra. Do đó sẽ làm môi trường của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn hoàn toàn không gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng.

Sản phẩm tương tự