090 22 84 383

Đèn led dây 5050 14,4W 5m

Mã sản phẩm: 5050

Giá NY : Đang cập nhật

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm

Đèn led dây 5050 14,4W 5m

Thiết bị đèn led dây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Được lựa chọn sử dụng phổ biến và nhiều nhất không thể không kể tới đó là đèn led dây 5050 14,4W 5m. Nó là một thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng bởi 1 dải LED vô cùng siêu mỏng, ánh sáng là dải liên tục và đem đến sự chiếu sáng linh hoạt cũng như đem đến sự đa dạng về màu sắc.

Đèn led dây 5050 14,4W 5m

Đèn led dây 5050 14,4W 5m đa dạng về màu sắc

Ánh sáng được phát ra từ đèn led đều bắt nguồn từ các diot phát quang chính vì vậy các đèn led chiếu sáng này được liên kết liền mạch và liên tục với chiếu sáng thành dây dài.

Đèn led dây dán được thiết kế với vỏ bọc bên ngoài có chất liệu bằng silicon mềm dẻo vừa có độ trong suốt. Đối với phần dây của đàn led bạn có thể thoải mái cắt hay ghép nối tùy theo nhu cầu sử dụng và theo điều kiện để có thể tiến hành lắp đặt một cách tiện lợi và hợp lý nhất. Ưu điểm nổi bật của phần dây đó là rất mỏng lại còn có độ mềm dẻo nên bạn hoàn thoàn có thể uốn cong một cách linh hoạt. Vì vậy nó dễ dùng  và dễ sử dụng đem đến sự dân dụng cho bộ đèn chiếu sáng này.

Đặc điểm vượt trội của đèn led dây 5050 14,4W 5m

-Tiết kiệm điện năng nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện mang lại hiệu quả kinh tế cao.

- Tuổi thọ của đèn led dây trang trí rất cao lên tới 40000 giờ khi chiếu sáng liên tục

-  Đèn led chuyên dùng để phục vụ chiếu sáng đồng thời là cách để trang trí cho nhiều khu vực.

-  Đèn led trang trí hoàn toàn không có các dòng tia tử ngoại đồng thời không có hiện tượng bức xạ nhiệt xảy ra .

Ứng dụng của đèn led dây 5050 14,4W 5m

Với đặc điểm là được thiết kế siêu mỏng chính vì vậy mà chúng rất thích hợp để làm thiết bị đèn trang trí ở những nơi và địa điểm khác nhau kể các những không gian vô cùng nhỏ hẹp và hạn chế.

Đèn led dây 5050 14,4W 5m cũng hay được dùng làm đèn chiêu sáng phần hắt trần và được sử dụng như một thiết bị để trang trí lộng lẫy nhất cho nội thất, hay tại các showroom, hay các cửa hàng, đem đến sự độc đáo và mới lạ cho các khu vực .

Đèn led dây dán được dùng trang nội thất bên ngoài vì không có vỏ bọc. Bạn có thể thỏa thích sáng tạo tất cả kiểu dán đèn led  sau đó trang trí vật dụng  mà bạn yêu thích nó sẽ giúp cho mọi thứ trở nên bắt mắt và lung linh hơn tạo nên phong cách và các tính cho riêng bạn. Giá một chiế đèn led trên thị trường cũng không phải cao chính vì vậy ngay từ hôm nay hãy sở hữu một chiếc đèn led trang trí để làm cho không gian của bạn trở nên rực rỡ và đẹp hơn.

 

Sản phẩm tương tự