090 22 84 383

Đèn led dây 3528 thay đổi màu sắc

Mã sản phẩm: 3528

Giá NY : Đang cập nhật

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

chất liệu nhựa dẻo

Tuổi thọ :

25.000 giờ

Ánh sáng :

đỏ - xanh dương – xanh lá

Công suất (W) :

4.8W/m

Kích thước :

5m/cuộn
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led dây 3528 thay đổi màu sắc

Ngày nay, đèn led không chỉ được sử dụng vào mục đích chiếu sáng mà còn được sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hầu hết những ngôi nhà hiện nay đều trang trí bằng những điểm nhấn hay những họa tiết bằng thạch cao. Dòng đèn led philips thường được sử đụng để trang trí như đèn led dây hắt trần, đèn led dây thay đổi màu sắc. Đèn led dây philips đổi màu vẫn mang rất nhiều ưu điểm vượt trội của dòng đèn led philips. Dưới đây là những ưu điểm của đèn led dây philips đổi màu.

Ưu điểm vượt trội của đèn led dây Philips đổi màu 3528

Có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm đèn led dây philips đổi màu 3528 chỉ vừa mới được tung ra thị trường không lâu thì đã nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ người dùng. Đèn led dây thay đổi màu sắc 3528 sử dụng loại chip LED 3528 hiện đại, với độ sáng vượt trội hơn hẳn so với các loại chip đời cũ trước đó, màu sắc đẹp hơn, đồng thời tuổi thọ cao hơn tạo nên sự khác biệt hẳn so với các loại chip thế hệ trước đó.

Đèn led dây thay đổi màu sắc 3528 philips

Đèn led dây Philips đổi màu 3528 vượt trội về tính năng

Đèn led dây philips đổi màu 3528 mang lại cho khách hàng điểm vượt trội không chỉ về mặt tính năng mà còn có tính thẩm mỹ rất cao. Nếu như bạn muốn không gian của bạn trở nên lông lẫy thì sử dụng đèn led dây trang trí nội thất là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vì chi phí đảm bảo vô cùng tiết kiệm. Chắc chắn bạn sẽ đạt hiệu quả cao về mặt kinh tế khi sử dụng cũng bởi khả năng tiết kiệm điện thực sự hiệu quả. Hơn hẳn so với các dòng sản phẩm đèn led dây thay đổi màu sắc thế hệ cũ trước đây.

Điều khiến cho đèn led dây philips đổi màu 3528 tiết kiệm điện rất hiệu quả và thân thiện với môi trường là do sản phẩm này được sản xuất từ các chất liệu hoàn toàn không chứa bất cứ hóa chất độc hại nào cả. Chính vì vậy, đèn led dây philips thay đổi màu sắc sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm của PHILIPS là bạn đang góp phần bảo vệ cũng như mang lại một môi trường sống xanh, sạch và tươi đẹp hơn.

Khi nào nên sử dụng đèn led dây philips đổi màu 3528

Đèn led dây philips đổi màu 3528 cuộn 5m được sử dụng tương đối rộng rãi và phổ biến khi bạn cần trang trí không gian nội thất trở nên đẹp hơn. Với ưu điểm là ánh sáng tốt, màu sắc lan tỏa đồng đều và đẹp, lại có độ tuổi thọ cao hơn nữa còn rất tiết kiệm điện cho bạn chắc đây đây sẽ là sản phẩm tốt nhất của bạn.

Đèn dùng để sử dụng hắt sáng âm trần cho hầu hết các loại  trần thạch cao, hơn nữa đèn rất phù hợp để trang trí tại các vị trí có góc cạnh,kể cả không gian yêu cầu độ linh hoạt và nhỏ hẹp.

Bên cạnh đó, đèn LED 3528 dây dán còn sử dụng trong nhiều việc như: trang trí nội thất cho căn phòng, tòa nhà, bên trong nội thất xe hơi, nội thất tại các quán bar, ở trong nhà hàng, nội thất của các quán karaoke… đảm bảo rất hiệu quả và vô cùng tiết kiệm.

Sản phẩm tương tự