Đèn Led Dây

  LED không chỉ có ứng dụng trong các chiếu sáng chức năng thông thường, đèn led dây Philips cũng đang là xu hướng tiêu dùng mới cho kiến trúc hiện đại ngày nay. Bởi ngôi nhà là một đại diện cho mỗi gia đình, không gian nội thất để đẹp không thể thiếu những chiếc đèn trang trí. Đèn trang trí rất đa dạng, với các loại đèn dây, đèn ống, đèn chiếu gương hay những loại đèn thả mang hiệu ứng màu sắc ánh sáng mới lại, đẹp mắt đồng thời có tính hiệu năng cao là ưu điểm được nhiều người tiêu dùng chú ý và lựa chọn.

  Ưu Điểm Đèn Trang Trí Philips

  Hiện nay, đèn dây Philips đang được lựa chọn và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống đặc biệt là ở các công trình kiến trúc. Lý do thật đơn giản bởi vì đèn led dây Philips thường có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn được ra đời trước đó. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá xem đèn led dây có những ưu điểm gì? Qua bài viết dưới đây nhé!

  Đèn led dây Philips có thể chiếu sáng với  nhiều màu sắc khác nhau

  Đèn led dây Philips được thiết kế với mẫu mã rất đa dạng

  Đèn dây led Philips hay còn gọi là đèn led siêu sáng bởi nó mang tới chất lượng chiếu sáng vô cùng tuyệt vời. Hầu như mọi người khá nhiều bất ngờ bởi khi sử dụng có thể linh hoạt điều chỉnh với rất nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau nên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng với màu sắc điển hình như: màu xanh lá, màu đỏ, màu hổ phách, xanh da trời, …

  Đèn led trang trí được chia thành rất nhiều loại như là đèn hắt trần thạch cao, đèn thanh ray, đèn led chiếu điểm, đèn dây nhiều màu sắc vô cùng tuyệt đẹp…tùy theo  mục đích sử dụng và không gian công trình kiến trúc cần trang trí khác nhau, mà bạn hoàn toàn có thể chọn được loại đèn thích hợp nhất cho mình.

  Đèn led dây Philips giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả

  Trong quá trình bóng đèn led chiếu sáng, nó  có một đặc điểm là sản sinh ra lượng nhiệt thường thấp hơn rất nhiều khi mà bạn sử dụng các loại đèn truyền thống. Đây chính là điểm cốt yếu khiến bóng đèn led trang trí có khả năng tiết kiệm điện năng thực sự hiệu quả cho người sử dụng.

  Đèn led dây hắt trần

  Trang trí đèn led dây hắt trần phổ biến hiện nay

  Đèn dây led luôn có tuổi thọ rất cao

  Đặc điểm chung của dòng đèn led đó là luôn có tuổi thọ cao hơn gấp rất nhiều lần so với các loại đèn sử dụng sợi đốt hay là loại đèn huỳnh quang. Một nghiên cứu đã chỉ ra được ở điều kiện trong phòng thí nghiệm thì một bóng đèn led giá rẻ có tuổi thọ tính được tối thiểu là 100.000 giờ họat động liên tục, còn khi làm thí nghiệm ở trong điều kiện thực tế thì một chiếc bóng đèn led trang trí cũng vẫn đạt tới một con số tương đối cao đó là 60.000 giờ hoạt động.

  Đèn led dây Philips đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng

  Ngoài nhưng ưu điểm vượt trội trên thì bóng đèn led Philips trang trí còn có ưu điểm nổi bật khác không thể không kể tới đó là nó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và thân thiện môi trường xung quanh bởi vì khi chiếu sáng, đèn led hoàn toàn không sinh ra các tia độc hai như là tia hồng ngoại, tia cực tím hay xảy ra hiện tượng hơi thủy ngân