090 22 84 383

Đèn Led chiếu điểm Master Philips GU10

Mã sản phẩm: SPMASTERGU10

Giá NY : 358.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đèn LED chiếu Master LEDspot GU10 6W Philips tương thích hầu hết với các phụ kiện, với cấu tạo đui đèn GU10 và được thiết kế để thay thế đèn Gu10 truyền thống

Chất liệu :

Vỏ nhôm nguyên chất sơn phủ bảo vệ

Tuổi thọ :

40.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng trung tính

Công suất (W) :

6 W

Kích thước :

Chiều rộng 50 mm - chiều cao 55 mm
Chi tiết
sản phẩm

Đèn chiếu điểm Master GU10 6W  có vẻ đẹp sang trọng, đèn Master là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ LED tân tiến nhất, sự thay thế hoàn hảo cho nguồn sáng chiếu điểm Halogen.

 

Với ánh sáng ấm áp và hiệu ứng chùm sáng tương tự đèn Halogen, đèn led chiếu điểm Master LEDspot GU10 6W hoàn toản phù hợp cho cho chiếu sáng điểm (lối đi, tiền sảnh, hành lang, thang máy, khu vực trưng bày, phòng đợi) trong lĩnh vực khách sạn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các khu vực công cộng, nơi ánh sáng luôn cần thiết 24/7 như lối đi, hành lang, cầu thang, v.v... Sự kết hợp giữa một thiết kế độc đáo và công nghệ LED tiên tiến nhất tạo nên những tính năng vượt trội và hữu ích cho đèn LED chiếu điểm Master GU10 6W

 

Đèn chiếu điểm Master Philips GU10 6w có đặc điểm

 

Đèn Master LEDspot GU10 6W cung cấp hiệu quả năng lượng rất lớn và giảm thiểu các chi phí vận hành, bảo trì mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp về độ sáng, cho phép chủ doanh nghiệp đạt được lợi nhuận cao với thời gian hoàn vốn trong một năm. Một Master LEDspot 6W chiếu sáng thay thế một đèn chiếu điểm Halogen 60W, tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ.

 

Đèn LED chiếu điểm Master Philips GU10 6W tương thích hầu hết với các phụ kiện, thiết bị có sẵn. Với cấu tạo đui đèn GU10 và được thiết kế trang bị thêm cho danh mục sản phẩm công nghệ “xanh” thay thế đèn chiếu điểm Halogen, đèn chiếu điểm sợi đốt.

 

Bộ điều khiển điều chỉnh độ sáng của đèn led chiếu điểm này tạo ra chùm ánh sáng định hướng rõ ràng, đạt hiệu quả cao hơn cho mục đích tạo điểm nhấn không gian, đồng thời tạo ra một bầu không khí như mong muốn trong các không gian, sự kiện phù hợp. Đối với những không gian cần thiết một bầu không khí sáng tạo (như quán bar, nhà hàng, v.v...), những công cụ điều chỉnh độ sáng này có rất nhiều lợi ích. Đây chính là một tính năng LED tạo ra một hiệu ứng ấm áp hơn khi ánh sáng được điều chỉnh với cường độ ánh sáng thấp hơn. Với đèn LED chiếu điểm GU10 6W, thời gian chiếu sáng của nó lên tới 40.000 giờ, gấp hai lần tuổi thọ của các loại đèn led khác. Vì vậy, sản phẩm thích hợp cho những khu vực đòi hỏi ánh sáng thường xuyên 24 giờ/ngày.

Sản phẩm tương tự