Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn Led bulb khác nhau. Tuy chức năng chính của các loại đèn này đều dùng để chiếu sáng, trang trí hay làm mới không gian nhưng ít loại đèn mang đến cho người dùng độ an toàn cho mắt.

Đèn led bulb mycare Philips cho ánh sáng êm dịu, an toàn cho mắt

Với sản phẩm đèn Led bulb mycare Philips vừa mang đến cho người dùng khả năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm năng lượng mà còn cho ánh sáng êm dịu. Đây là sự lựa chọn an toàn cho mắt. Thêm nữa, với bóng đèn Led mycare Philips còn tạo cho người dùng một không khí ấm cúng, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ánh sáng quyết định đến sự an toàn của đôi mắt

Hiện nay tật khúc xạ đang ngày càng gia tăng ở xã hội hiện đại. Lứa tuổi mắc tật khúc xạ cũng ngày càng trẻ hóa, điển hình như từ 6 – 15 tuổi ở khu vực thành thị đã có từ 25% – 40% số trẻ mắc tật khúc xạ. Điều này làm trở ngại lớn đến cuộc sống hàng ngày và nghiêm trong hơn nó còn dẫn đến hiện tượng mù lòa ở nhiều người.

Nguyên nhân kể ra đầu tiên có thể do yếu tố di truyền hay chế độ dinh dưỡng chưa được phù hợp. Đôi khi là do khói bụi, ô nhiễm bầu không khí cũng làm thị lực bị giảm sút đáng kể.

Một phần kể đến nữa đó là do những mối đe dọa từ những thiết bị điện tử như máy tính, tivi, điện thoại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực của người dùng.

Gần đây, một nguyên nhân nữa được đưa ra từ những chuyên gia đó là việc ảnh hưởng của hệ thống chiếu sáng sẽ tác động một phần không nhỏ đến khả năng nhìn của mắt.

Với việc sử dụng các loại đèn huỳnh quang, sợi đốt, đèn led kém chất lượng, đèn bị nhấp nháy cùng ánh sáng không ổn định sẽ dẫn đến việc bị nhức mắt, mỏi mắt, khô mắt… từ đó dễ dàng mắc phải tật khúc xạ. Việc sử dụng những nguồn sáng kém chất lượng còn khiến đầu óc không tập trung gây ra hiện tượng mệt mỏi, đau đầu và làm việc không hiệu quả.

Đèn led bulb mycare Philips cho ánh sáng êm dịu, an toàn cho mắt

Đèn led bulb mycare cho ánh sáng êm dịu, an toàn cho mắt

Chúng ta đều biết, một ngày có đến 18 tiếng chúng ta phải tiếp xúc với nguồn ánh sáng từ đèn điện. Do đó ánh sáng quyết định một phần rất lớn đến việc có làm cho mắt khỏe, sáng hay không. Việc lựa chọn nguồn sáng chất lượng là giải pháp giúp cho việc bảo vệ cửa sổ tâm hồn của chính mình.

Dòng sản phẩm đèn Led bulb mycare của Philips trong những năm gần đây đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng với việc sử dụng công nghệ led an toàn cho mắt, cho chất lượng ánh sáng tốt mà không gây nên việc nhức mắt hay mỏi mắt. Philips đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tán quang xen kẽ giúp ánh sáng được phân phối đồng đều hơn, giảm độ chói đến 35% nên hoàn toàn êm dịu cho mắt trong quá trình học tập và làm việc.

Đèn led bulb Philips cho ánh sáng êm dịu, sự lựa chọn an toàn cho mắt, không gây chói hay có hiện tượng nhấp nháy, chớp sáng trong quá trình sử dụng. Tất cả các dòng đèn Led Philips ngày nay đã trở thành sự lựa chọn an toàn cho mắt tại nhiều trường học, bệnh viện, nhà ở trên khắp thế giới.

lợi ích đèn led bulb mycare philips

Các sản phẩm đèn Led Philips được các chuyên gia đánh giá không gây ra mối nguy hại cho sức khỏe con người, tức là không chứa ánh sáng xanh, tia hồng ngoại và tia cực tím. Tất cả các chỉ số của đèn đều nằm trong mức giới hạn không gây hại.

Philips luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp lại sự tin tưởng của người dùng. Vừa mang đến một không gian tiết kiệm điện năng lại vừa cho ánh sáng êm dịu, không gây hại cho mắt.

Một đặc điểm khiến nhiều người ít để ý ở dòng đèn này đó là không hề phát ra tiếng động như những thương hiệu đèn khác hoặc phát ra nhưng dưới mức người dùng có thể nghe thấy được. Vì những tiếng kêu này có thể phản ánh đèn bạn đang sử dụng là đèn kém chất lượng, dễ dàng xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Chất lượng ánh sáng luôn là tiêu chí để đánh giá chất lượng cuộc sống của bạn. Nó còn giúp cho việc tô điểm không gian và bảo vệ sức khỏe nhất là đôi mắt. Do đó, lựa chọn cho gia đình bạn một nguồn sáng chất lượng là điều vô cùng cần thiết để có thể trải nghiệm được cuộc sống thoải mái và an toàn cho những người thân yêu.

Nguồn: chieusangphilips.vn – Showroom đèn philips chính hãng