090 22 84 383

Đèn Led bulb cao áp 50W E27 A125

Mã sản phẩm: BULBCA50W

Giá NY : 609.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Trắng ngày + Chất liệu: Vỏ đèn bằng nhựa tản

Tuổi thọ :

15,000 giờ

Ánh sáng :

6500 K

Công suất (W) :

50w

Kích thước :

Đui đèn E27
Chi tiết
sản phẩm

Đèn Led bulb cao áp 50W E27 A125

Chắc hẳn chúng ta cũng biết  một điều  là công nghệ Led  hiện đại ngày nay đã và đang  đi đầu trong nền công nghệ chiếu sáng trên thế giới, nó đảm bảo sẽ còn tồn tại ít nhất là trong khoảng 20 năm nữa mới có  thể có 1 sản phẩm mới  để vượt qua được nó. Nhận biết được những  giá trị kinh tế  to lớn  mang lại đó Philips đã mạnh dạn tiến hành đầu tư cho chính mình 1 dây chuyền khép kín  dùng để chuyên  lắp ráp, sản xuất Led và những  thiết bị chiếu sáng đầu tiên đã ra đời, điển hình đó là đèn Led bulb cao áp 50W E27 A125.

Vào thời điểm khi mà thị trường trong nước  hiện nay vẫn còn có khá là ít sản phẩm có thẻ tự sản xuất được nhưng mà nhu cầu tiêu dùng thì lại cao, và còn 1 điều  vô cùng quan trọng nữa đó là  đa số các sản phẩm trong nước được người sử dụng đánh giá là chưa thể đáp ứng một cách đầy đủ  đủ giá trị của 1 sản phẩm  chiếu sáng Led đích thực và thực sự  thua kém sản phẩm chiếu sáng hàng  ngoại nhập.  Do đó mà Philips  luôn mong muốn đưa ra những dòng  sản phẩm chiếu sáng Led Buld đảm bảo chất lượng tốt nhất để  có thể lấy lại lòng tin của người tiêu dùng. Đèn Led bulb cao áp 50W E27 A125 được ra đời chính là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Đèn Led bulb cao áp 50W E27 A125 chống va đập cực tốt

Bóng đèn Led  búp 50W E27 A125 Philips  có lẽ cũng không quá khác biệt nhiều so  với các dòng sản phẩm chiếu sáng  trong nước và hàng ngoại nhập, nó vẫn sở hữu  kiểu dáng theo hướng  truyền thống nhưng  toát lên được vẻ sang trọng và tinh tế hơn nhiều. Với dòng chữ  Philips được hiện  trên thân bóng sẽ giúp  khách hàng  dễ dàng phân biệt biệt được đâu  là hàng giả đâu mới thực sự  là hàng thật.

Đặc điểm của đèn Led bulb cao áp 50W E27 A125

1.  Sản phẩm  đèn led bulb này được trang bị hệ thống chíp Led  hiện đại nhất hiện nay  cùng với dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo cho khâu lắp ráp và khi hoàn thành sản phẩm sẽ đạt được giá trị sử dụng thực tế rất cao.

2. Bộ phận chóa đèn được là  chất liệu cao cấp có khả năng chống được va đập cực tốt, đảm  cho quá trình vận chuyển diễn ra linh hoạt và thuận lợi.  Bên cạnh đó, sản phẩm còn được làm  bằng chất liệu chống trơn tạo  nên cảm giác  chân thật hơn cho sản phẩm.

3.  Sản phẩm đèn Led bulb cao áp 50W E27 A125 hoàn toàn  có khả năng chiếu sáng ngay lập tức sau khi bạn nhấn mở công tắc, đảm bảo khả năng này  sẽ được duy trì suốt vòng đời.

Sản phẩm tương tự