090 22 84 383

Đèn LED bulb cao áp 23w E27 A110

Mã sản phẩm: BULBCA23W

Giá NY : 326.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Nhựa cao cấp, vỏ đèn bằng nhựa tản quang

Tuổi thọ :

15,000 giờ

Ánh sáng :

6500 K

Công suất (W) :

23w

Kích thước :

Đui đèn E27
Chi tiết
sản phẩm

Đèn Led bulb cao áp 23w E27 A110

Với phương châm hoạt động là  “Lấy chất lượng  để tạo nên thương hiệu”,  hầu hết sản phẩm mang thương hiệu Philips nói chung và  những dòng sản phẩm  chiếu sáng Bubl của Philips  nói riêng  đã liên tục nhiều năm được nhận được sự  ưu ái và quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng, bởi vì  các sản phẩm này có thể  đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng thích hợp với  những công trình dân dụng cho đến  công trình cao cấp và hiện đại. Sản phẩm Đèn Led bulb cao áp 23w E27 A110 nổi  trội với chất lượng chiếu sáng tuyệt vời ,sự chắc chắn,độ linh hoạt rất là cao, thích hợp với tất cả không gian kiến trúc  nhà ở Việt Nam.

Đèn Led bulb cao áp 23w E27 A110 được các chuyên gia trong ngành đánh giá là sản phẩm chất lượng  cao với hệ thống  chiếu sáng  phát ra vô cùng êm dịu, thanh nhẹ với thời gian chiếu sáng dài lâu và tiết kiệm năng lượng điện  cực tốt của hãng Philips.

Ưu điểm của đèn Led bulb cao áp 23w E27 A110

 1.   Đèn led búp  được sản xuất  theo công nghệ Led  hiện đại trong quá trình sản xuất cho ánh sáng tỏa ra  dịu nhẹ, đảm bảo  không gây cảm giác nóng bức hay khó chịu cho không gian của bạn, sản phẩm hoạt động chiếu sáng tốt  trong cả môi trường  có nhiệt độ ở mức thấp.

 2.  Thời gian  chiếu sáng của đèn  đạt được đến 15.000 giờ vì vậy  trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào  trong một thời gian dài để mua bóng mới thay thế.

 3.  Có công suất tiêu thụ  của đèn Led búp cao áp 23w E27 A110 là 23W do đó năng lượng  chiếu sáng được đảm bảo và  không  bao giờ gây tình trạng  tiêu tốn năng lượng, tiết kiệm  năng lượng điện năng  hiệu quả và thân thiện với môi trường.

 4.  Khi  bạn thực hiện bật công tắc ngay lập tức sẽ  cho ánh sáng  cũng  nhờ vào hệ thống đi ốt phát quang  hoạt động tốt. Đèn  hoàn toàn không chứa tia độc hai như tia  UV hay tia bức xạ hồng ngoại   khi chiếu sáng đảm bảo được độ  an toàn và thân thiện với môi trường cực kỳ cao.

5. Bóng đèn Led Philips cao áp 23w E27 A110 có dạng hình bầu, bộ phận ở bên trong không có dây tóc như  là dòng  sảnphẩm đèn sợi đốt mà thay vào đó là một hệ thống diot phát quang  ứng dụng  sản xuất theo công nghệ Led  hiện đại của Philips. Chính vì vậy, khi chiếu sáng đèn  có thể đảm bảo hoàn thiện được về độ sáng, đồng thời  khả năng tỏa nhiệt cũng rất thấp  mang tới nhiều lợi ích cho người dùng

Sản phẩm tương tự