090 22 84 383

Đèn LED Bulb 9.5 W Philips

Mã sản phẩm: LB95W

Giá NY : 99.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đèn led Bulb 9.5W cho nguồn sáng tương đương với một đèn sợi đốt công suất 70W, 90% điện năng được chuyển hoá thành quang năng cho hiệu quả tiết kiệm vượt bậc

Chất liệu :

Đui đèn nhôm và vỏ bóng bằng nhựa tản quang

Tuổi thọ :

15.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng ấm

Công suất (W) :

9.5 W

Kích thước :

Chiều rộng 55 mm - chiều cao 105 mm
Chi tiết
sản phẩm

Bóng đèn led bulb 9.5W từ Philips mang đến nguồn sáng sạch, chất lượng, đồng thời giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho chiếu sáng.

 

Đặc điểm của đèn led Bulb 9.5 W

 

Sử dụng công nghệ đèn led hiện đại, đèn cho ánh sáng nhiều hơn, ổn định hơn nhiều so với các loại đèn sợi đốt truyền thống mà lại vô cùng tiết kiệm điện năng. Công suất nhỏ, chỉ 9.5W cho nguồn sáng tương đương với một đèn sợi đốt công suất 70W. Đến 98% điện năng được chuyển hoá thành quang năng cho hiệu quả tiết kiệm điện tức thì lên đến 85% so với các loại bóng đèn sợi đốt thế hệ cũ. Tuổi thọ bóng 15.000 giờ, cao gấp 25 lần bóng đèn sợi đốt, gấp 5 lần các loại đèn Halogen, giảm chi phí thay thế.

 

Giữ nguyên hình dáng tròn truyền thống như các loại bóng đèn sợi đốt, nhưngbóng đèn Led bulb của Philips có những cải tiến đáng kể về chất liệu nhằm bảo vệ tốt hơn cho chip led chiếu sáng bên trong và đảm bảo chất lượng ánh sáng: vỏ bóng từ nhự PMMA phản quang cao cấp, giảm bể vỡ do va đập, tăng khả năng tản quang của bóng đèn, chỉ số ra màu CRI > 80ra cho ánh sáng chân thật nhất, bề mặt phủ mờ chống chói mắt.

 

Thiết kế đui vặn phổ biến E27, giống với đui bóng các loại đèn sợi đốt, thuận tiện lắp đặt, giảm chi phí khi đầu tư thay mới, dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống chiếu sáng cũ sang chiếu sáng chip Led tân thời.

 

Ánh sáng trắng ngày 865 với nhiệt độ tương ứng là 6500K hài hoà với môi trường, giảm nguy cơ mắc các tật về mắt do ảnh hưởng xấu từ các nguồn sáng kém chất lượng. Đèn sáng tức thì và đạt công suất tối đa ngay khi vừa khởi động, quang thông rộng, hoạt động ổn định, không có hiện tượng nhấp nháy.

 

Đèn Led Bulb 9.5W Philips không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân gây ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ, nguồn sáng sạch không chứa tia hồng ngoại hay tia cực tím gây lão hoá, ung thư da, giảm lượng khí thải CO2.

 

Ứng dụng đèn led Bulb

 

Bóng đèn Led Bulb 9.5W Philips được dung trong chiếu sáng nhà ở, trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách  sạn, công xưởng…v.v.

Sản phẩm tương tự