090 22 84 383

Đèn LED bulb 12W Essential Philips

Mã sản phẩm: BULBESSENTIAL12W

Giá NY : 119.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Nhựa cao cấp tản quang

Tuổi thọ :

8,000 giờ

Ánh sáng :

Trắng ngày, trắng ấm

Công suất (W) :

12W

Kích thước :

Đui đèn E27
Chi tiết
sản phẩm

Đèn LED bulb 12W Essential Philips

Ứng dụng một cách thành công  của công nghệ sản xuất  vô cùng hiện đại,  Philips  đã cho ra đời sản phẩm đèn LED bulb 12W Essential Philips có  rất nhiều ưu điểm  thực sự nổi trội về  không chỉ chất lượng chiếu sáng tốt mà còn có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Sự ra đời của đèn Led búp 12W Essential Philips mang tới giải pháp chiếu sáng  tuyệt vời cho mọi người, sản phẩm  này hoàn toàn có thể  thích hợp để  thay thế cho  hầu hết các loại  sản phẩm bóng đèn truyền thống  từ trước tới nay  mà vẫn đáp ứng  đầy đủ nhu cầu sử dụng ánh sáng của  đông đảo người tiêu dùng.

Đèn LED bulb 12W Essential Philips cho ánh sáng sắc nét

Description: http://chieusangphilips.vn/chieusangphilips/files/den-LED-bulb-12W-Essential-Philips.jpg

Ưu điểm của đèn led bulb 12W Essential Philips

Đèn LED bulb 12W Essential Philips   nổi bật cũng nhờ có  thiết kế đơn giản nhưng không kém phần  độc đáo rất thích hợp lắp đặt  chiếu sáng trong ở nhiều không gian ví dụ như  chiếu sáng trong nhà ở, khu vực  ban công, ở  các khách sạn, nhà hàng, quán café, ở khu siêu thị, trường học, bệnh viện…  có thể tạo được không gian chiếu sáng khá  lạ mắt, có tính  thẩm mỹ cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Đèn Led Bulb Philips  12W Essential có ánh sáng phát ra  chât lượng cực kỳ tốt,  có tính trung thực cao cho nên thường  được nhà quản lý, và các doanh nghiệp,  cũng như  là khách hàng lựa chọn để dùng làm thiết bị chiếu sáng  cho không gian hoạt động của chính mình. Người ta thường ứng dụng đèn Led Bulb Philips  12W Essential   rất nhiều ở  trong các dự án như  nhà ở,  chiếu sáng ở cửa hàng, khu công xưởng sản xuất, chiếu sáng trong  văn phòng làm việc….nhờ nguồn sáng đảm bảo trung thực, rõ nét  có thể cung cấp được đầy đủ ánh sáng cho người dùng. Đồng thời, màu ánh sáng tỏa ra vô cùng êm dịu, nhẹ nhàng tạo  nên một không gian sống  thực sự hiện đại,làm nổi bật toàn bộ nội thất bên trong tạo được nét  đặc trưng và sang trọng cho không gian chiếu sáng.

Do  đèn được sản xuất dựa trên công nghệ Chip Led hiện đại, chính vì vậy mà sản phẩm Đèn Led Bulb Philips  12W Essential   phát ra ánh sáng rất êm dịu, đồng thời nhiệt lượng bóng tỏa ra  khi chiếu sáng thấp hơn rất nhiều  sản phẩm bóng đèn huỳnh quang khoảng từ  13 – 25oC, giúp người  sử dụng có được một bầu không gian  đảm bảo mát mẻ, êm dịu và cảm nhận được sự thoải mái cùng  với chất lượng ánh sáng  vô cùng tuyệt hảo, sắc nét.

Đèn Led Bulb Philips  12W Essential  có công suất chiếu sáng là 12W, luôn mang tới nguồn sáng chất lượng thực sự tốt và độ quang thông cực kỳ  tốt để có thể  duy trì độ sáng của bóng  một cách ổn định hơn nhiều so với bóng đèn compact 60W

Sản phẩm tương tự