090 22 84 383

Đèn LED Bulb 10.5 W Philips

Mã sản phẩm: LB105W

Giá NY : 145.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Công suất nhỏ 10.5W nhưng đảm bảo nguồn sáng tương đương bóng sợi đốt có công suất 85W, tiêu thụ ít điện năng mà vẫn đảm bảo độ sáng cho không gian rộng

Chất liệu :

Đui đèn nhôm và vỏ bóng bằng nhựa tản quang

Tuổi thọ :

15.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng ngày - Trắng ấm

Công suất (W) :

10.5 W

Kích thước :

Chiều rộng 55 mm - chiều cao 105 mm
Chi tiết
sản phẩm

Trong bóng đèn led Chip Led không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng tốt hơn cho các thiết bị chiếu sáng mà còn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu dùng. Đây là giải pháp thông minh cho ngành công nghiệp chiếu sáng hiện đại. Với đèn led bulb 10.5 W Philips là một trong những dòng sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ chip Led, dễ dàng thoả mãn những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

 

Đặc điểm bóng đèn búp

 

Kiểu dáng truyền thống với hình dạng tròn, chất liệu nhựa phản quang PMMA cao cấp, chống bể vỡ do va đập tốt hơn so với chất liệu thuỷ tinh trước đây của các loại đèn sợi đốt, bảo vệ tối đa cho chip Led bên trong, tăng khả năng tản quang, chỉ số ra màu CRI > 80ra, cho ánh sáng chân thực, phân bố đồng đều.

 

Hình dạng chuẩn (A55), đui đèn vặn thông dụng E27, tương đồng với đui của các loại đèn sợi đốt thế hệ cũ, dễ dàng lắp đặt, thay mới cũng như chuyển đổi từ hệ thống chiếu sáng cũ sang hệ thống chiếu sáng hiện đại với đèn led với mức đầu tư chi phí tối giản.

 

Điện áp trực tiếp 220-240V 50-60Hz, phù hợp điều kiện điện áp tại Việt Nam.

Công suất nhỏ 10.5W nhưng đảm bảo nguồn sáng tương đương bóng sợi đốt có công suất 85W, tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm đến hơn 80% điện năng tiêu thụ.

 

Độ sáng 1022 Lumen, ánh sáng trắng ngày 865 với nhiệt độ màu 6500K hài hoà với môi trường, không gây những tác động tiêu cực lên giác quan, giảm đáng kể nguy cơ cận thị.

 

Đèn bật/tắt tức thì, thời gian khởi động đạt đến 60% độ, sáng sáng hết công suất tức thì và giữ ánh sáng ổn định trong suốt quá trình làm việc, không có hiện tượng nhấp nháy.

 

Tuổi thọ đèn 15.000 giờ với 50.000 lần bật/tắt, tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, thay mới. Đèn có thể hoạt động với nhiệt độ từ -20oC đến 40oC, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ chiếu sáng xanh: không chứa các chất độc hại như chì, thuỷ ngân,… không chứa các tia hồng ngoại hay cực tím làm bạc màu đồ dung và ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường

 

Ứng dụng của đèn bulb

 

Bóng đèn Led Bulb 10.5W có thể dùng chiếu sáng và trang trí nhà ở, trường học, siêu thị, nhà hàng, các cơ sở sản xuất, tại các khu trưng bày, các showroom giới thiệu sản phẩm…v/v.

Sản phẩm tương tự