Đèn led âm trần vuông 59832 Hadron 12W Philips

Mã sản phẩm: 59832

Giá NY : 299.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Viền nhựa tổng hợp, bề mặt đèn bằng nhựa tản quang

Tuổi thọ :

20.000 giờ

Ánh sáng :

sáng ngày, sắng trung tính, sáng ấm

Công suất (W) :

12 W

Kích thước :

chiều rộng 140 mm x mỏng 26mm
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led âm 59832 Hadron 12W Philips

Đèn led 59832 Hadron 12W Philips là sản phẩm được ra đời dựa trên xu thế tự động hóa mà điều đáng được quan tâm nhất chính vấn đề về mức giá thành luôn được đặt lên hàng đầu. Nói tới vấn đề giá thành chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới sản phẩm đèn Led downlight  59831 Philips của chúng ta so với rất nhiều sản phẩm Led downlight với vẩn đang có mặt trên thị trường hiện nay, và chúng tôi hoàn toàn  không muốn có sự so sánh như vậy. Vậy sự khác biệt đó là gì ?. Và sau đây chúng tôi sẽ trình bày để cho bạn hiểu được rõ hơn và chính xác hơn về những vấn đề bạn đang “băn khoăn” khi phải đưa ra lựa chọn sản phẩm chiếu sáng trong vô vàn những sản phẩm tương tự khác đang đang được bán ồ ạt trên thị trường.

Đèn led âm trần vuông 59832

Đèn led âm trần vuông 59832 có 3 cấp độ sáng

Ưu điểm của đèn led âm trần vuông 59832 Hadron 12W Philips    

- Đèn Led âm trần Philips hoạt động với 3 cấp độ ánh sáng do đó bạn đương nhiên không cần phải tốn tiền  mua cùng một lúc 3 sản phẩm  để có được 3 màu ánh sáng cùng lắp cho 1 không gian của bạn. Bởi vì với sản phẩm den led downlight này bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cho đèn thay đổi ánh sáng theo mục đích sử dụng và ý thích của mình.

- Đèn Led 59831 Philips được sản xuất dựa trên một dây chuyền công nghệ mới và hiện đại nhất với chất liệu thực sự cao cấp, cùng với đó là lá tản nhiệt được làm bằng chất liệu nhôm bên trong sản phẩm nên có thể làm cho nhiệt độ đèn khi hoạt động luôn duy trì ở mức tốt nhất.

- Sản phẩm đèn led âm trần vuông này được thiết kế với hình dáng và cấu tạo hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo đạt được đầy đủ những tiêu chuẩn vô cùng khắc khe nhất về mức độ chiếu sáng, và quan trọng nhất đó chính là sản phẩm có thiết kế phải nói là siêu mỏng chỉ có 26mm  đem đến một vẻ đẹp thực sự sang trọng cho không gian của bạn.

- Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có nhiều thông số kỹ thuật vô cùng đảm bảo về chất lượng cho khách hàng như mức quang thông đạt được  lớn hơn 16%, có phiên bản thiết kế là dạng vuông mang lại sự hoàn hảo cho sản phẩm và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của bạn với màu trắng sang trọng và tinh tế, tuổi thọ của sản phẩm rất cao bạn có thể sử dụng liên tục ít nhất trong 20.000 giờ mà không phải lo hỏng hóc sửa chữa hay tốn tiền thay thế bóng đèn khác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng đèn Led 59831 Philips

Sản phẩm tương tự