Đèn led âm trần thông minh 59061 Philips

Mã sản phẩm: 59061

Giá NY : 799.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Viền nhựa tổng hợp, bề mặt đèn bằng nhựa tản quang

Tuổi thọ :

20.000 giờ

Ánh sáng :

3 chế độ màu sáng ngày, sắng trung tính, sáng ấm

Công suất (W) :

9 W

Kích thước :

chiều rộng 139 mm x mỏng 77mm
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led âm trần thông minh 59061 Philips

Đèn led âm trần thông minh 59061 Philips thuộc dòng sản phẩm vô cùng cao cấp hiện nay với giá thành luôn ở mức hợp lý nên đã nhanh chóng tạo được sự quan tâm và chú ý rất lớn của người tiêu dùng trong thời buổi thị trường thiết bị chiếu sáng vẫn còn quá đơn điệu và các mẫu mã gần như lặp lại.

Đèn led âm trần thông minh 59061 Philips

Đèn led âm trần 59061 là thiết bị chiếu sáng vô cùng hiện đại

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết tới công nghệ chiếu sáng vô cùng thông minh mà mới gần đây Philips đưa ra đây mặc dù không có gì quá  mới mẻ nhưng khi Philips áp dụng vào dòng sản phẩm đèn led âm trần Philips đã khiến cho sản phẩm trở nên khác biệt hơn từ việc vận hành cho tới nâng cao chất lượng ánh sáng và một quan trọng hơn cả đó là quá trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm được tạo ra một cách hoàn hảo nhất từ những chi tiết nhỏ.

Đặc điểm đèn led âm trần 59061 Philips

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đèn led âm trần 59061 Philips đã thực sự hội đủ mọi yếu tố để xứng đáng trở thành sản phẩm hiện đại hay chưa???  Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những giá trị thực mà đèn led âm trần 59061 Philips có thể mang đến cho bạn.

- Đèn hoạt động với mức công suất là 9W, chính vì vậy mà bạn có sử dụng mức ánh sáng ở chế độ nào thì nó cũng chỉ hao phí năng lượng là 9W cho 1 giờ đèn chiếu sáng.

- Dải điện áp dao động khá là rộng trong khoảng từ 100 cho đến 240V, nên có thể  hiểu như thế này nếu như bóng huỳnh quang có mức điện áp nằm trong khoảng thấp như vậy sẽ xảy ra hiện tượng chớp giật tuy nhiên với đèn led âm trần 59061 Philips thì mọi thứ vẫn hoàn toàn bình thường.

- Tuổi thọ thật của đèn led này lên tới 20.000 giờ. Đây là điểm khác biệt khá lớn giữa đèn led so với thiết bị đèn chiếu sáng thông dụng khác. Tuổi thọ này của đèn led chính là thời gian thực nhỏ nhất mà sản phẩm bắt buộc phải phục vụ bạn.

- Với dải nhiệt độ màu ơ mức cơ bản 3000k – 4000k – 6500k, đây là 3 chế độ sáng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh một cách linh hoạt theo mục đích sử dụng và ý muốn của mình bằng chiếc điều khiển tay.

- Chỉ số hoàn màu đảm bảo đạt tiêu chuẩn với thông số đạt được là 80Ra có thể nói nên rằng chất lượng ánh sáng khi lan truyền đến không gian có thể truyền tải độ trung thực khoảng  80%.

- Kích thước đường kính của đèn Led 59061 Philips là 139x77mm, với kích thước đường kính này thì bạn cần tiến hành khoét lỗ khoảng 125mm là phù hợp

Sản phẩm tương tự