Trên thị trường Hà Nội hiện nay, người tiêu dùng không khó để tìm mua được đèn LED âm trần. Tuy nhiên, không dễ để biết được mua ở đâu để có đèn downlight chất lượng, mua ở đại lý nào để hưởng giá rẻ nhất?

Hãy cùng chúng tôi cũng tìm hiểu cách lựa chọn đèn LED âm trần giá rẻ tại Hà Nội!

Lựa chọn đèn LED âm trần tại Hà Nội chất lượng

Thị trường chiếu sáng hiện nay đang có 2 dòng đèn LED âm trần chính là đèn LED âm trần chính hãng và đèn Trung Quốc. Đèn Trung Quốc có giá rẻ, mẫu mã ban đầu khá đẹp nhưng chất lượng giảm sút rất nhiều ngay trong thời gian đầu. Đèn LED âm trần chính hãng tại Hà Nội tuy có giá đầu tư ban đầu khá cao, mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo, tuổi thọ rất cao.

Để có được có hệ thống chiếu sáng hoàn hảo cho không gian của mình, người tiêu dùng nên lựa chọn đèn downlight chất lượng tại Hà Nội, mang lại ánh sáng hài hòa. Để sở hữu được sản phẩm đèn âm trần tốt, bạn nên căn cứ vào công suất, quang thông, và thương hiệu của đèn ghi trên sản phẩm.

Lời khuyên quý báu từ các chuyên gia trong ngành thiết bị điện là nên sử dụng đèn LED âm trần Philips của các thương hiệu uy tín tại Hà Nội hiện nay, đặc biệt tránh các dòng đèn Trung Quốc kém chất lượng. Nên sử dụng đèn do các hãng Philips. Rạng Đông, Duhal, Paragon,.. sản xuất để có được sản phẩm đèn LED âm trần chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Đèn LED âm trần giá rẻ Hà Nội

Đèn LED âm trần chính hãng giá rẻ

Mua đèn LED âm trần giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đèn LED âm trần chính hãng tại Hà Nội ngày càng cao, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Megaline chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp đèn LED âm trần Philips, Duhal, Rạng Đông,… chất lượng ánh sáng tốt với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Là đại lý phân phối đèn LED Philips tại Hà Nội, Megaline khẳng định là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng chính hãng, tốt nhất, chất lượng nhất với công nghệ tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường.

Để mua được thiết bị chiếu sáng ưng ý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông in sau:

Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Megaline

Website: https://chieusangphilips.vn/

Di động: 090 22 84 383 (Mr Dũng) – 0932 835 789 (Mr Tiến)

Địa chỉ showroom: số Căn số 3, Sunrise E, The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội