Đèn led Philips được đánh giá là sản phẩm đèn led tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dòng đèn led Philips được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Văn phòng làm việc thường là không gian sử dụng đèn led Philips nhiều nhất.

den led philip chieu sang van phong

Tiêu chuẩn chiếu sáng văn phòng

Khác với không gian chiếu sáng trong khu vực nhà xưởng là cần có cường độ chiếu sáng cao. Không gian văn phòng cần cường độ chiếu sáng vừa phải, do người sử dụng cần phải làm việc trong thời gian dài và còn phải làm việc trước máy tính. Để làm được điều này, cần phải thiết kế lắp đặt số lượng bóng đèn led cho phù hợp để tạo ra nguồn chiếu sáng phù hợp với không gian văn phòng.

Dòng đèn led Philips chiếu sáng văn phòng mang đến nguồn sáng phù hợp, không gây chói mắt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, đèn led Philips trong quá trình sử dụng không sinh ra các chất độc như chì hay thủy ngân. Nên đèn led Philips đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Với khả năng chống chói, đèn led Philips giúp bảo vệ mắt cho người sử dụng.

Đèn led Philips chiếu sáng văn phòng

Đèn led Philips chiếu sáng văn phòng được tích hợp công nghệ led chiếu sáng hiện đại và tiên tiến. Chính vì thế mà dòng đèn led Philips đem đến hiệu suất chiếu sáng cao nhưng lại cực kì tiết kiệm năng lượng. Dòng đèn led Philips thường được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp và thân thiện với môi trường.

Nguyên lý hoạt động của đèn led Philips dựa vào sự dịch chuyển của các chất bán dẫn bên trong chip led khi có dòng điện chạy qua. Trong quá trình hoạt động, đèn led Philips chiếu sáng văn phòng không sinh ra nhiều nhiệt năng. Với hiệu suất chiếu sáng cao và được cấu tạo từ những linh kiện hiện đại, giúp giảm chói trong quá trình hoạt động, tạo bầu không khí trong lành và thỏa mái cho người dùng.

den led am tran philips chieu sang van phong

Loại đèn led Philips chiếu sáng văn phòng

Đèn led Philips chiếu sáng văn phòng thường sử dụng dòng đèn led panel, đèn led âm trần, đèn led tuýp. Đây là hai dòng đèn led Philips thường được sử dụng để lắp đặt tại không gian văn phòng.

Đèn led panel, đèn led âm trần Philips được sử dụng để trang trí trong không gian văn phòng với những ưu điểm như: không gây hiện tượng chói mắt hay ức mắt dù nhìn trực tiếp vào bóng đèn, đèn led panel Philips được lắp vào các ô trần thạch cao, sẽ tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian văn phòng bạn.

Tương tự như đèn led panel Philips, đèn tuýp led Philips vẫn mang khả năng không gây ức mắt cho người sử dụng. Đèn led tuýp Philips thường được sử dụng  trong không gian văn phòng mở, thúc đẩy khả năng sáng tạo cho nhân viên.

Ngoài ra, giống như tất cả các dòng đèn led Philips khác, đèn led panel và đèn tuýp led vẫn mang những ưu điểm như khả năng chiếu sáng vượt trội, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, độ bền cao, tuổi thọ cao giúp giảm thiểu chi phí sử dụng.

Các mẫu đèn led Philips chiếu sáng văn phòng

Đèn led panel âm trần vuông 600×600

Đèn led panel âm trần 600×600 hiện nay được sử dụng để lắp đặt ở không gian văn phòng rất nhiều. Được thiết kế với kiểu dáng vuông vức độc đáo và siêu mỏng. Đèn led panel âm trần vuông 600×600 giúp phân tán ánh sáng đồng đều trong không gian văn phòng. Với công nghệ led hiện đại, đèn led panel 600×600 là giải pháp tuyệt đối sử dụng trong không gian văn phòng.

den led panel chieu sang van phong

Đèn led panel 600×600 Philips có tuổi thọ cao lên đến 40.000 giờ vì thế mà bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí thay mới và bảo trì. Đèn led panel 600×600 philips sử dụng bộ nguồn hiệu suất cao lên tới 95%, cùng với dòng chip led cao cấp nên khí sử dụng đèn led panel 600×600 bạn có thể tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ.

Đèn led panel 600×600 philips sử dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại nên trong quá trình hoạt động không hề sinh ra các chất độc hại như chì, thủy ngân hay carbon. Vì thế nên hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn led âm trần siêu mỏng Philips được thiết kế với kiểu dáng hình tròn và hình vuông, cùng nhiều kích thước và màu sắc ánh sáng đa dạng nên bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Nhiệt độ màu của đèn âm trần led Philips là 3000K, 4500K, 6000K tương đương với ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính và ánh sáng trắng.

Đèn led âm trần siêu mỏng ánh sáng trắng thường được sử dụng để lắp đặt trong không gian văn phòng. Ánh sáng trắng chính là ánh sáng mô phỏng lại ánh sáng mặt trời nhưng rất dễ chịu, không hề bị ức mắt.

den am tran philips chieu sang van phong

Ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính thường được sử dụng trong không gian văn phòng như phòng hội nghị, phòng họp. Tạo nên không gian âm cúng, trang trọng cho phòng hội nghị hay phòng họp.

Đèn led tuýp 1m2 Philips

Trước đây, đèn tuýp huỳnh quang thường được sử dụng để lắp đặt tại không gian văn phòng không có trần thạch cao hay sử dụng đèn tuýp máng xương cá. Kể từ khi đèn tuýp led Philips ra mắt cho đến nay thì đây là giải pháp tối ưu dùng để thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang. Tuy kiểu dáng của đèn tuýp huỳnh quang và đèn led tuýp không khác nhau. Nhưng tính năng và hiệu suất của đèn tuýp led Philips lại vượt trội hơn rất nhiều.

den tuyp led philip chieu sang van phong

Nguyên lý hoạt động của đèn tuýp huỳnh quang dựa trên lớp bột huỳnh quang bên trong. Trong khi đó, nguyên lý hoạt động của đèn tuýp led Philips dựa trên sự chuyển động của các chất bán dẫn bên trong chip led. Đèn led tuýp Philips có khả năng tiết kiệm đến 50% so với dòng đèn tuýp huỳnh quang trước đây. Bên cạnh đó, đèn led tuýp philips có tuổi thọ cao hơn 10 lần so với dòng đèn tuýp huỳnh quang.

Trên đây là các loại đèn led Philips chiếu sáng văn phòng tốt nhất hiện nay. Hi vọng với bài viết này, bạn có thể lựa chọn dòng đèn led chiếu sáng văn phòng phù hợp với không gian văn phòng và nhu cầu sử dụng.