090 22 84 383

Bóng đèn cao áp 400W MASTER HPI Plus BU E40

Mã sản phẩm: HPI40

Giá NY : 451.000 VNĐ

Giá Bán : 360.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm

Bóng cao áp 400W Master HPI Plus BU E40

Trong nhiều năm qua, hãng điện tử Philips luôn đồng hành cùng khách hàng trong nhiều công trình thắp sáng, từ chiếu sáng trong lĩnh vực công nghiệp đến nhiều cơ sở hạ tầng, điện dân dụng…..Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng muốn lựa chọn những thiết bị chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay, công ty Megaline chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bóng Philips như: bóng đèn Philips T5 14w, đèn led T8, đèn led T5, bóng đèn led E14,……..Đặc biệt, chúng tôi xin giới thiệu với sản phẩm Bóng cao áp Master HPI Plus 400W BU E40, bóng đèn cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng công nghiệp hiện nay.

Bóng cao áp Master HPI Plus 400W BU E40

Sử dụng bóng đèn cao áp 400W cho sân bóng Hải Phòng

 Đặc điểm của Bóng cao áp Master HPI Plus 400W BU E40

  • Thiết kế dạng bầu, nhỏ gọn và tiện lợi. Thiết kế này làm việc lắp đặt, di chuyển và sửa chữa bóng đèn thuận lợi hơn, hạn chế va đập hay vận chuyển cồng kềnh.
  • Nhiều công suất chiếu sáng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Quang thông 32.500 - 42.500Lm và nhiệt độ màu 6700K, cao hơn từ 20% đến 35% so với bóng đèn Natri, với chỉ số màu cao hơn hẳn từ 45-65. Do vậy, sản phẩm rất tiện lợi và tiết giảm được chi phí cho những nơi cần phát sáng ở diện rộng.
  • Khả năng chiếu sáng linh hoạt: sản phẩm là giải pháp chiếu sáng cho những khu vực cần đèn chiếu sáng trên cao ví dụ như nhà xưởng, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga, bến cảng, các khu thi đấu thể thao, các tòa nhà cao tầng, các viện bảo tàng, các công trường xây dựng, kho trạm xăng dầu....
  • Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định lâu dài: bóng cao áp Master HPI Plus 400W BU E40 với công nghệ hiện đại mang đến chỉ số màu cao và độ quang thông duy trì cực tốt trong suốt thời gian tuổi thọ đèn (20.000 giờ).
  • Bộ biến khởi động điện áp thấp (khoảng 540V), do vậy có thể khởi động ở những nơi có điện áp không cao.

Việc sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng Bóng cao áp Master HPI Plus 400W BU E40 luôn đảm bảo mang lại giá trị nhân văn cho đô thị, mang đến vẻ thịnh vượng cùng phong cách hiện đại cho thành phố, đồng thời cũng góp phần tăng cường an ninh và an toàn giao thông cho việc đi lại của người dân thành phố vào ban đêm.

Sản phẩm tương tự