090 22 84 383

Bóng đèn cao áp 250W MASTER HPI Plus BU E40

Mã sản phẩm: HPI250

Giá NY : 451.000 VNĐ

Giá Bán : 360.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm

Bóng cao áp 250W Master HPI Plus

Theo nhịp sống hiện đại cùng với sự phát triển chóng mặt của xã hội ngày nay, các công trình kiến trúc, cầu đường, cơ sở hạ tầng…..ngày càng yêu cầu sự thiết kế tỉ mỉ và các chi tiết phức tạp. Do vậy, việc sắp xếp các khu vực để sử dụng đèn chiếu sáng trong các công trình cũng như lựa chọn phương tiện chiếu sáng nào thích hợp nhất là mối quan tâm hàng đầu của nhà quản lý.

Đáp ứng với yêu cầu đó, hãng điện tử Philips cho ra đời sản phẩm Bóng cao áp Master HPI Plus 250W BUE40 với kết cấu dạng bầu dục, được các chuyên gia nghiên cứu đầy đủ các yếu tố thuận lợi nhất từ khâu lắp đặt, sửa chữa và đến khâu thiết kế để phù hợp nhất với sự đòi hỏi của các công trình hiện đại ngày nay.

Ưu điểm nổi bật của Bóng cao áp Master HPI Plus 250W BUE40

Sự đa dạng và phong phú: Bóng cao áp Master HPI Plus 250W BUE40 có nhiều chủng loại, công suất khác nhau, thích hợp cho nhiều không gian và môi trường lắp đặt.

Thiết kế nhỏ gọn: Bóng cao áp Master HPI Plus 250W BUE40 có đặc điểm dạng bầu, gọn nhẹ, thuận lợi cho khâu lắp đặt, sửa chữa hay thay thế.

Hoạt động linh hoạt, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng: Dù khởi động ở điện áp thấp hay hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định nhưng chất lượng bóng vẫn đảm bảo hoạt động bình thường. Hiệu suất hoạt động cao do đó tăng thêm độ bền cho bóng và đảm bảo độ màu chất lượng cao đồng thời tiết kiệm được rất nhiều năng lượng tiêu thụ.

Tuổi thọ cao: Bóng cao áp Master HPI Plus 250W BUE40 có tuổi thọ cao hơn 20.000 giờ giúp người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí tháo lắp bóng và bảo trì. Tổng lượng ánh sáng phát ra cao lên đến 18000 Lm đảm bảo được chất lượng ánh sáng của bóng trong quá trình sử dụng.

Ánh sáng dịu nhẹ: Ánh sáng ổn định, không gây hại cho mắt, không gây nhức mắt khi phải làm việc trong môi trường chiếu sáng thường xuyên, bảo vệ mắt người dùng.

Thân thiện với môi trường: Thành phần chính được sử dụng hỗn hợp muối Natri, Thalium và Indium, bảo vệ môi trường.

Bóng cao áp Master HPI Plus 250W BUE40 có cấu tạo bền vững nên được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động chiếu sáng của nhà máy, các nhà hàng, công trình giao thông, sân vận động thể thao, nhà ga, bến cảng và nhiều  khu vui chơi giải trí khác.

Công ty Megaline chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bóng Philips như: bóng đèn Philips T5 14w, đèn led T8, đèn led T5, bóng đèn led E14,…….Hãy đến với Megaline để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho sự tiêu dùng của bạn.

Sản phẩm tương tự