Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế hay lắp đặt các thiết bị chiếu sáng trong gia đình thì lời khuyên được đưa ra bởi các chuyên gia đó là hãy sử dụng các bóng đèn LED Philips để thay thế. Đèn LED Philips có giá thành phải chăng, chất lượng ánh sáng tốt mà còn mang đến khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn so với những bóng đèn truyền thống khác. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu hết về loại đèn này. Hãy cùng đi tìm hiểu 5 sự thật về đèn led Philips mà có thể bạn chưa biết qua bài viết dưới đây.

5 sự thật về đèn led Philips mà có thể bạn chưa biết

 

1. Đèn LED Philips có tác dụng trong việc bảo quản thực phẩm

Tác dụng tuyệt vời của đèn LED Philips đó là việc chúng giúp cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong một thời gian dài. Điều này đã được chứng minh bởi các nhà khoa học khi đem so sánh 2 mẫu thực phẩm được chiếu sáng bằng đèn LED Philips và bóng đèn truyền thống. Kết quả cho thấy thực phẩm được chiếu sáng bằng đèn LED Philips sẽ có ít vi khuẩn hơn so với khi chiếu sáng bằng đèn thông thường, do đó luôn đảm bảo được độ tươi ngon.

5 sự thật về đèn led Philips mà có thể bạn chưa biết
(Ảnh minh họa)

Lý giải điều này là do đèn LED Philips khi hoạt động sẽ không phát ra tia UV hay còn gọi là tia cực tím nên nó sẽ tạo điều kiện hoàn hảo nhất để giữ được các loại thực phẩm được tươi ngon. Do đó, nếu cần lựa chọn ánh sáng cho các gian bếp thì hãy ưu tiên lựa chọn đèn LED Philips để mang lại không gian sáng và chất lượng thực phẩm được đảm bảo.

2. Đèn LED Philips hoạt động tốt trong môi trường lạnh

Để sử dụng đèn LED Philips mang lại hiệu quả hoạt động cao bạn nên sử dụng chúng trong điều kiện nhiệt độ thấp. Khác với những loại bóng đèn như đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt sẽ hoạt động kém khi vào môi trường lạnh thì với bóng đèn LED Philips lại hoạt động tốt và ổn định.

5 sự thật về đèn led Philips mà có thể bạn chưa biết

Với công nghệ led tiên tiến, đèn led Philips được thiết kế để có thể hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường có khí hậu lạnh. Trong môi trường có khí hậu lạnh, bạn nên lựa chọn đèn led Philips với ánh sáng ấm hoặc ánh sáng trung tính để mang đến cảm giác ấm cúng cho toàn bộ không gian.

3. Đèn LED Philips có tuổi thọ cao

Khác với những loại bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang thường có kích thước lớn và rất khó để lắp đặt. Đèn LED Philips được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nên có thể dễ dàng lắp đặt tại bất cứ khu vực nào trong nhà hay bất kỳ công trình nào dù là nhà xưởng hay bến tàu.

Đèn LED Philips có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ với dòng đèn led nhà xưởng, đèn led pha và 30.000 giờ đối với các dòng đèn chiếu sáng dân dụng.

Xem ngay các mẫu đèn chiếu sáng dân dụng: đèn led âm trần, đèn ốp trần led, đèn tuýp led, đèn led bulb.

4. Khả năng chiếu sáng tốt, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy

Các loại đèn LED Philips hiện nay đều cho ánh sáng tốt nhất ngay sau khi bật. Có thể so sánh với loại bóng đèn sợi đốt khi bật còn cần một thời gian để tăng nhiệt độ mới có thể phát sáng thậm chí với bóng đèn compact còn có thời gian để đạt độ sáng tối đa lâu hơn.

Chính vì điều này nên đèn LED Philips thưởng được sử dụng nhiều tại không gian nhà xưởng, nhà ở, bảng biển quảng cáo, chiếu sáng sân vườn,… Trong quá trình sử dụng, đèn led philips không xuất hiện hiện tượng nhấp nháy gây ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng.

5. Không chứa các chất độc hại cho sức khỏe con người và môi trường

5 sự thật về đèn led Philips mà có thể bạn chưa biết

Với các bóng đèn huỳnh quang chứa thủy ngân độc hại khi vỡ hoặc nổ sẽ làm gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người và ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Bóng đèn LED Philips lại tạo sự khác biệt vì chúng không chứa bất kỳ chất gây hại nào trong các vật liệu cấu tạo. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Trên đây là tổng hợp 5 sự thật về đèn led Philips mà có thể bạn chưa biết. Hi vọng với những ưu điểm của đèn LED Philips được nêu bên trên sẽ giúp bạn sáng suốt trong việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng cho gia đình mình.

Nguồn: chieusangphilips.vn – đèn led philips chính hãng